Thông tin game 3Q Bá Vương được ra mắt tại Việt Nam đã khiến cho anh em game thủ sôi sục. Và rất nhiều game thủ đã tìm tới những code 3Q Bá Vương của nhà phát hành để nhận thưởng. Nếu các bạn nhận thưởng thì có thể xem bài viết ở bên dưới đây để nhận quà.

Để không làm mất phí thời gian của các game thủ, ngay từ bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đi khám phá cách nhận giftcode 3Q Bá Vương. Đây là các phần thưởng hoàn toàn miễn phí và sau đó để đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời nhất sẽ là của các bạn.

Tặng game thủ giftcode 3Q Bá Vương miễn phí

  • 3QBAVUONG

code 3q ba vuong

Đây là danh sách giftcode tân thủ duy nhất của Sohagame dành cho game thủ. Mọi người hãy nhập vào để có thưởng nhé.

Tuy nhiên, chúng ta cũng nhận được thêm giftcode 3Q Bá Vương khác nữa. Bằng cách tham gia các sự kiện ở trong game để nhận quà. Đây sẽ là những giftcode khủng chỉ có duy nhất trên Fanpage mà thôi.

Fanpage: https://www.facebook.com/3qbavuong

Khi các bạn nhấn like và share Facebook chính thức của game để nhận thưởng. Phải hoàn thành các nhiệm vụ được hướng dẫn thì mới có thưởng nhé.

Ngoài ra các bạn có thể nhận thêm code 3q bá vương bằng cách để lại bình luận ở bên dưới. BQT Freefirecode.com sẽ gửi giftcode tới địa chỉ email của bạn ở bên dưới.

Hướng dẫn cách nhập code 3Q Bá Vương

Nhớ phải nhập code 3q bá vương theo các bước ở bên dưới đây nhé.

code 3q ba vuong

Bước 1: Truy cập vào trang web https://3qbavuong.vn/giftcode và sau đó đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Hệ thống nhận diện tài khoản và sau đó yêu cầu bạn hập máy chủ và chọn nhân vật. Sau đó nhấn xác nhận để nhận thưởng.

Bước 3: Đăng nhập vào game và nhấn vào thư để nhận quà nhé.

Tặng code mộng ảo thu tiên

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây