Cuối cùng thì những code Ảnh Kiếm 3D cũng đã cập bến và người chơi có thể nhận quà ngay từ bây giờ rồi. Hiện nay có rất nhiều sự kiện khác nhau phát tặng miễn phí giftcode cho tân thủ. Bạn tham gia vào bất cứ event nào cũng có thưởng, sohagame tung ra event mới và độc quyền trị giá siêu khủng.

Ở trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tặng miễn phí tới bạn đọc cách nhận giftcode Ảnh Kiếm 3D. Siêu phần thưởng chỉ có duy nhất trong bài viết này ngày hôm nay. Mong rằng đây sẽ là tri ân gửi đến các bạn để phục vụ việc chơi game được tốt nhất.

Tổng hợp giftcode Ảnh Kiếm 3D tân thủ

code Ảnh Kiếm 3D tân thủ là danh sách giftcode được tặng cho người chơi mới. Bất cứ ai cũng có thể nhập được phần thưởng này. Mỗi code sẽ có một phần quà riêng biệt. Vì thế nếu như chưa sử dụng giftcode này bao giờ. Ngay lúc này, bạn nhập chúng vào để nhận quà nhé.

code anh kiem 3d

– JKMQMVGL0019

– FOCJNPPI0022

– EJTAEXLQ0017

– PESZWMNA0020

– BCYUXFYM0016

– IBLRYOGR0015

– BFOUZLZL0006

– LACFTOWZ0007

– MYHIDCBC0003

Nhập code Ảnh Kiếm 3D theo hướng dẫn sau

Nhận giftcode Ảnh Kiếm 3D rồi thì cần phải nạp vào game mới có quà. Nhiều bạn đã không làm bước này vì thế không nhận được các trang bị, item miễn phí.

code anh kiem 3d

Bước 1: Nhấn vào địa chỉ nạp code của soha và đăng nhập tài khoản vào: https://soap.soha.vn/dialog/login/sohagame?

Bước 2: Tiếp theo bạn cần chọn nhân vật muốn nhập giftcode.

Bước 3: Dán code vào ô trống rồi nhấn xác nhận.

Bước 4: Đăng nhập vào game và nhấn vào thư để nhận quà nhé.

Trên đây là các code game ảnh kiếm miễn phí cho người chơi. Còn chờ gì nữa mà không nhập chúng ngay vào để nhận thưởng miễn phí.

Tặng code free fire miễn phí và code trảm tiên quyết

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây