Code au mix 2020 là phần thưởng mà rất nhiều anh em game thủ đang tìm kiếm. Với mã giftcode này thì các bạn sẽ nhận được những bộ trang phục lộng lẫy nhất. Để có được phần quà này thì ngay bây giờ xem bài viết dưới đây nhé.

Nếu như bạn đang tìm kiếm bộ giftcode au mix vtc thì địa chỉ này sẽ là nơi giúp bạn nhận được những mã mới. Mình đã sưu tầm và tìm kiếm được phần thưởng còn thời hạn mới nhất trong thời gian vừa qua do nhà phát hành chia sẻ.

Tìm hiểu về game Au Mix – Bước nhảy

Au Mix được nhà phát hành VTC giới thiệu và đầu năm 2020. Là một trò chơi độc đáo quen thuộc với nhiều người chúng ta. Lấy đồ họa 3D cực đẹp mắt cùng với hình dạng nhân vật đẳng cấp. Những bước nhảy đẹp mắt cùng những điệu nhạc hay đưa bạn tới một thế giới vui chơi giải trí.

code au mix

Bên cạnh đó là những phiên bản game huyền thoại cũng được đưa vào trong game. Bạn sẽ cảm thấy những nét mới mẻ hơn được phối kết hợp khi chơi. Phần giới thiệu như vậy là đủ rồi, chúng ta hãy cùng đến với những mã code game au mix.

Mã code Au Mix tân thủ còn thời hạn

Chỉ còn 3 mã code tân thủ ở bên dưới là chúng ta có thể sử dụng được mà thôi. Những mã này sẽ chứa một số vật phẩm tân thủ siêu sịn đấy nhé. Nếu như chưa nhập thì bạn có thể lấy luôn bây giờ nhé.

d464054893697fd0

8af204ee9c6b70ab

6e54025993587def

Hiện nay các mã giftcode đã hết hạn sử dụng rồi. Các sự kiện đó mình sẽ không hướng dẫn các bạn làm theo để tránh mất công nữa. Thay vào đó, hãy tự mình cập nhật thông tin về các sự kiện tại địa chỉ: https://www.facebook.com/pg/aumixvtcgame

Nhập code game Au Mix ngay để nhận thưởng

Vẫn như bình thường các mã code cần phải tiến hành nạp vào game thì mới nhận được thưởng. Nếu như bạn chưa biết các bước nhập code au mix 2020 như thế nào. Hãy cùng xem hướng dẫn của mình ở bên dưới nhé!

code au mix

Bước 1: Đăng nhập vào trong game Au Mix

Bước 2: Tại giao diện chính của game thì hãy nhấn vào phần Phúc Lợi/Sự kiện.

Bước 3: Chọn vào chỗ “Phúc Lợi” và dán mã code bạn đang có vào.

Bước 4: Nhấn “đổi” để có được phần quà.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn giúp bạn sở hữu được mã code au mix mới nhất. Còn chờ gì mà không nhanh tay làm theo chúng tôi để nhận quà.

Tặng code free fire miễn phí

Mã code Langrisser Sea

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây