Code Aurora Vùng Đất Huyền Thoại xuất hiện đã giúp cho các người chơi nhận được những phần thưởng giá trị. Bạn có thể nhận những món quà đó miễn phí thông qua bài viết dưới đây.

Aurora được VTC phát hành với phong cách đồ họa như kiểu game Anime. Với phong cách chơi mới lạ hấp dẫn, người chơi sẽ tham gia vào 2 phe bóng tối và ánh sáng để chiếu đấu. Cũng giống với các phiên bản game trước đây. VTC đều phát hành giftcode tặng miễn phí cho tân thủ. Nếu như bạn chưa biết cách nhận như thế nào thì hãy nhận giftcode Aurora ở ngay bên dưới.

Code Aurora – Vùng Đất Huyền Thoại từ VTC

code aurora

  • VIVMKLFGGAXTN
  • UGEGBJKDOXJCN
  • TMBHMAGXPJTLW

Các tân thủ nhận phần thưởng bằng cách nhập code vùng đất huyền thoại vào trong game. Đây là những mã được cho sẵn để sử dụng chung. Còn các mã tặng qua những sự kiện ở trên fanpage nữa. Bạn hãy làm các sự đó để nhận thưởng nhé.

Cách nhập giftcode Aurora nhanh nhất

Làm theo các bước sau đây để sử dụng những mã giftcode miễn phí nhé.

code aurora

Bước 1: Hãy đăng nhập vào trong game và bạn nhấn vào biểu tượng của nhân vật ở phần bên trái.

Bước 2: Nhấn chọn vào cài đặt > Đổi gói quà tặng.

Bước 3: Dán code aurora vtc vào và nhấn trao đổi.

Nếu mã còn thời hạn và hợp lệ thì các phần thưởng sẽ hiển thị lên. Lúc này chúng sẽ được gửi vào trong túi đồ của bạn rồi.

Event tặng giftcode vùng đất huyền thoại khá đa dạng. Vì vậy hãy tham gia ngay để nhaahn được những siêu phẩm mà không phải lúc nào cũng có. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Tặng code free fire mới nhất và code tiên hiệp tiền truyện

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây