Những ai chưa nhận được code Bát Hoang Lãnh Chủ thì ngay sau đây sẽ có cơ hội nhận thưởng. Rất nhiều phần thưởng đa dạng và hấp dẫn đang chờ đợi các bạn tân thủ.

Kể từ ngày phát hành thì Sohagame đã tung ra khá nhiều các vật phẩm. Những trang bị đó được tặng miễn phí các bạn thông qua các sự kiện được chia sẻ. Vậy nên, ngay sau đây freefirecode.com sẽ giúp bạn tiếp cận với từng event. Sau đó hướng dẫn hoàn thành để nhận được giftcode Bát Hoang Lãnh Chủ này từ chúng tôi.

Những cách nhận code Bát Hoang Lãnh Chủ

Nhằm giúp các lãnh chủ có thật nhiều phần qùa giá trị để trải nghiệm game được tốt hơn. Sau đây mình xin giới thiệu bộ vipcode được tặng thông qua sohacare. Phần thưởng này được tặng mỗi tháng 1 lần và mỗi tài khoản cũng sẽ chỉ nhận được 1 lần thôi.

code Bát Hoang Lãnh Chủ

Các bạn hãy truy cập vào địa chỉ web sohacare.vn sau đó nhấn nhận giftcode và đăng nhập tài khoản. Khi đăng nhập thành công rồi thì hãy chọn vào game bát hoang lãnh chủ để nhận code nhé.

Ngoài ra nếu như người chơi thực hiện theo các hướng dẫn được chia sẻ ở trên Facebook thì cũng nhận thêm code Bát Hoang Lãnh Chủ. Mọi người hãy hoàn thành và cập nhật theo dòng sự kiện được đăng tải mỗi ngày nhé.

Lưu ý chúng tôi chỉ có một fanpage duy nhất và chính thức theo đường liên kết: https://www.facebook.com/pg/bathoang.vn/

code Bát Hoang Lãnh Chủ

Tặng thêm phần thưởng giftcode Bát Hoang Lãnh Chủ dành cho tân thủ. Chỉ cần để lại thông tin liên hệ của bạn ở bên dưới bài viết này. Admin sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin và gửi ngay mã thưởng mới nhất tới túi của bạn. Nhưng hãy lưu ý số lượng của mã này chỉ là 100 chiếc mà thôi. Vì vậy, có bạn sẽ nhận được hoặc không. Hãy thông cảm cho chúng tôi vì vấn đề này.

Giftcode Bát Hoang Lãnh Chủ sẽ còn cập nhật

4/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây