CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Sau nhiều ngày mong ngóng thì cuối cùng code Blood Chaos M cũng đã được phát hành rồi. Người chơi sẽ nhận được các siêu phẩm cực khủng chỉ có duy nhất trong bài viết tại đây.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt thì nhà phát hành đã mang tới cho người chơi các siêu phẩm. Với phần thưởng này sẽ giúp các bạn trải nghiệm game một cách thú vị và trọn vẹn nhất. Và tại bài viết này Freefirecode.com sẽ cập nhật hàng loạt các siêu phẩm code.

Tổng hợp code Blood Chaos M mới nhất

Code blood chaos m

Giftcode Blood Chaos M này là được tặng cho tất cả game thủ. Mọi người sẽ được tặng phần quà cực khủng chỉ có tại những event mà thôi. Nếu bạn chưa nhận được quà thì còn chờ gì mà không nhận ngay.

Code chung: CODETANTHU

Các bạn sẽ nhận được thêm các quà tặng khác nếu làm nhiệm vụ được giao trên Fanpage. Tại đây sẽ cập nhật những nhiệm vụ để giúp người chơi có quà. Chỉ cần hoàn thành các bước được yêu cầu là ngay lập tức một giftcode sẽ gửi về túi đồ.

Hướng dẫn nhập giftcode Blood Chaos M

Người chơi nhanh tay nhập code Blood Chaos M theo hướng dẫn sau đây để sở hữu các phần thưởng trước khi code hết hạn. Nếu bạn chưa biết phải làm như thế nào thì hãy đọc các bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Truy cập theo địa chỉ https://soap.soha.vn/dialog/login/

Bước 2: Đăng nhập tài khoản game của bạn vào.

Bước 3: Sau đó thì chọn nhân vật bạn muốn nhập giftcode.

Code blood chaos m

Bước 4: Dán mã giftcode đang sở hữu và xác nhận để có quà nhé.

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu chi tiết về cách nhận code từ nhà phát hành. Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh làm theo hướng dẫn để có quà khủng thôi nào.

0/5 (0 Reviews)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây