Những code Chiến Thần Kỷ Nguyên được tặng miễn phí cho các game thủ. Mọi người nhận ngay vì nhà phát hành VTC đưa ra thời hạn sử dụng cho những giftcode này. Nếu không nhanh nhập chúng vào game thì chúng ta sẽ không có quà đâu nhé.

Game Chiến Thần Kỷ Nguyên mang phong cách Châu Âu đã chính thức được khai mở rồi. Các anh hùng khắp bốn phương có thể tải game và tham gia nhận quà ngay từ hôm nay. Những trân phẩm tốt nhất sẽ là của bạn nếu như sử dụng các mã bên dưới.

Code tân thủ Chiến Thần Kỷ Nguyên mới nhất

VTC phát hành các mã giftcode Chiến Thần Kỷ Nguyên cho tân thủ. Đây sẽ là hành trang giúp cho các bạn chơi game trong giai đoạn đầu khó khăn của game. Ngay từ bây giờ nhận quà để có được các phần thưởng hấp dẫn nhất.

  • CHIENTHAN
  • KYNGUYEN
  • THANHOA
  • ALEXAVTC

Code chien than ky nguyen

Đây chỉ là những mã giftcode ban đầu mà thôi. Còn có những vipcode khác được gửi tặng thông qua những sự kiện. Chỉ cần bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao là sẽ có quà ngay lập tức. Hãy truy cập vào fanpage chính thức của game Chiến Thần Kỷ Nguyên để cập nhật các thông tin event nhé.

Nhập giftcode Chiến Thần Kỷ Nguyên như thế nào?

Chắc hẳn có nhiều game thủ không biết phải làm như thế nào thì mới nhận được quà từ các mã này. Điều bạn cần làm ngay sau khi có code là phải nhập code Chiến Thần Kỷ Nguyên vào game. Đây là bước quan trọng giúp chúng ta sở hữu các trang bị mới. Hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Đăng nhập vào game Chiến Thần Kỷ Nguyên.

Bước 2: Trên giao diện chính thì bạn nhấn chọn vào phúc lợi > thẻ quà tặng.

Code chien than ky nguyen

Bước 3: Dán những giftcode đang có và nhấn nhận. Bạn truy cập vào thư để nhận thưởng nhé.

Như vậy là xong rồi, chúng ta đã cùng nhau đi khám phá các các nhận giftcode mới nhất. Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay từ bây giờ.

Nhận:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây