Cơ hội nhận ngay bộ code Closers Việt Nam miễn phí dành cho tân thủ. Những phần thưởng này đã chính thức ra mắt và có nhiều trải nghiệm đầy hấp dẫn dành cho người chơi. Hệ thống nhân vật phong phú siêu đa dạng, nếu như bạn đang chơi game này thì còn chờ gì mà không đăng ký ngay nhỉ.

Có rất nhiều cách nhận giftcode Closers khác nhau mà bạn có thể thực hiện. Rất đơn giản là làm theo hướng dẫn được cho sẵn từ nhà phát hành là sẽ có quà mà thôi. Ở bên dưới đây freefirecode.com sẽ hướng dẫn các bước để bạn sở hữu mớn quà đó.

Code Closers Việt Nam tân thủ sử dụng chung

  • B94EE6A0E3B7
  • F5CD27BE0D09

Code Closers

Cách nhận giftcode Closers giá trị với những bước đơn giản như sau.

* Theo dõi fanpage để cập nhật các thông tin về sự kiện

Cách đơn giản nhất để các bạn có thể nhận được code Closers, chính là tham gia các sự kiện được đăng tải trên Facebook. Chỉ cần làm đúng theo yêu cầu của nhà phát hành là sẽ nhận được các phần thưởng, mã giftcode, vật phẩm theo nhiều địa điểm khác.

* Gia nhập hội nhóm

Trong hội nhóm có đăng tải rất nhiều thông tin về event và cách chơi game. Nhấn tham gia vào sự kiện để nhận được các phần thưởng độc quyền từ chúng tôi. Tại đây chúng ta có thể chia sẻ các thông tin và nhận những chia sẻ có hữu ích.

Hướng dẫn cách nhập giftcode Closers nhanh nhất

Code Closers

Yêu cầu phải nhập code Closers thì mới sở hữu được các phần thưởng nhé các bạn.

Bước 1: Đăng nhập vào tron game Closers tại giao diện chính nhấn chọn N-Store ở bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn vào danh mục giftcode

Bước 3: Dán mã code vào ô trống rồi chọn OK để xác nhận.

Trên đây là hướng dẫn để các bạn tân thủ có thể nhận mã code Closers miễn phí. Còn chờ gì mà không tham gia ngay bây giờ để có quà thôi nào.

Tặng code kiếm đế 3d mới nhất miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây