Game Crossfire Zero kể từ khi ra mắt đã giới thiệu các code Crossfire Zero mới nhất. Khi sử dụng mã code này thì chúng ta có thể nhận được nhiều quà khủng. Nếu như các bạn không biết cách làm như thế nào để nhận thưởng từ nhà phát hành. Ngay bây giờ hãy làm theo hướng dẫn để nhận theo các bước như sau.

Giftcode Crossfire Zero được tặng hoàn toàn miễn phí qua các event. Chỉ cần người chơi hoàn thành đúng những gì được yêu cầu là được tặng quà ngay. Hãy cùng tôi đi tìm hiểu các bước lấy thưởng như sau nhé.

Các bước nhận giftcode Crossfire Zero mới nhất

Trong code Crossfire Zero sẽ bao gồm các trang bị như súng, trang phục, icon. Như mọi người đã biết thì game là phiên bản game đột kích chuyển thể sang hệ điều hành mobile. Chính vì như thế mà chúng ta cần phải có nhiều đồ để bắn khỏe hơn. Game thủ không có tiền nạp để quay báu vật cũng không sao cả. Bởi vì ngay sau đây sẽ giúp các bạn tân thủ nhận thưởng miễn phí.

code Crossfire Zero

Để nhận được thưởng thì mọi người chỉ cần nhấn like fanpage. Sau đó inbox về cho admin để nhận phần thưởng. Món quà siêu hấp dẫn sẽ là của bạn khi được tặng miễn phí bộ giftcode độc quyền.

Ngoài ra nếu như để lại email ở bên dưới bài viết này cũng sẽ nhận được 01 mã VIP đến từ chúng tôi. Chắc chắn đây sẽ là phần thưởng siêu giá trị mà bất cứ ai cũng mong muốn. Khi nhập thí sẽ nhận được các trang bị vĩnh viễn chơi thoải mái luôn.

Những lưu ý khi nhận code Crossfire Zero

code Crossfire Zero

– Mỗi người chơi chỉ được tham gia 1 sự kiện duy nhất mà thôi.

– Các sự kiện sẽ được cập nhật trên fanpage vì thế hãy theo dõi ngay nhé.

– Khi nhận được code thì phải nhập vào game mới có quà.

– Tặng thưởng miễn phí cho những ai hoàn thành theo mẫu ở trên.

Code Crossfire Zero trên đây đã hướng dẫn dành cho các bạn. Còn chờ gì nữa mà không nhanh hoàn thành theo mẫu ngay nhỉ.

Gợi ý:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây