Hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những code Đại Hiệp Khách miễn phí. Phần thưởng được Sohagame tặng cho game thủ với các trang bị vip. Nếu các bạn chưa nhận được bất kỳ phần thưởng nào. Ngay bây giờ hãy làm theo hướng dẫn ở bên dưới bài viết này để nhận quà miễn phí nhé.

Phiên bản game Đại Hiệp Khách là phiên bản game nhập vai vô cùng hấp dẫn. Các bạn sẽ nhận được các siêu phẩm cùng những trang bị siêu hấp dẫn chỉ có duy nhất tại đây. Nào ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau nhận giftcode Đại Hiệp Khách miễn phí nhé.

Tặng giftcode Đại Hiệp Khách miễn phí

– VIPCODE2TRIEU
– GOIQUA1
– GOIQUA2
– GOIQUA3
– 28T8DHK5WA

– AT3MBDYY3W
– AT2FAE4AB4
– AT188ZFH3E
– AT2188FXQ4

code dai hiep khach

Đây là những danh sách code Đại Hiệp Khách mới nhất hiện đang còn hạn. Các bạn hãy nhanh chóng nhập vào game trước khi nó hết hạn để nhận quà nhé. Có rất nhiều siêu phẩm giá trị được gửi tặng tới mọi người. Nhanh tay lên nào, ngoài ra còn rất nhiều event khách ở trên Fanpage giúp chúng ta nhận quà. Vì vậy, chỉ cần nhấn like và theo dõi fanpage thôi là sẽ có thưởng.

Hướng dẫn nhập code Đại Hiệp Khách

Các đại hiệp chú ý, chúng ta cần phải nhập code vào game thủ mới có quà nhé. Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới sau đây.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://nap.sohagame.vn/daihiepkhach

Bước 2: Đăng nhập tài khoản game vào và nhấn vào trang nạp game.

Bước 3: Nhấn chọn vào nhân vật mà bạn muốn nạp code vào.

Bước 4: Sau đó dán mã code đang sở hữu vào và xác nhận.

Bước 5: Phần quà được gửi vào trong thư, nhấn vào thư để nhận nhé.

code dai hiep khach

Trên đây là hướng dẫn cách nhận code Đại Hiệp Khách miễn phí cho game thủ. Nhanh tay lên nào còn chờ gì nữa, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tặng code free fire mới nhất  và code phong lăng thiên hạ

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây