Tại bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận code Đại Hiệp Truyện miễn phí. Game thủ hãy nhanh chóng truy cập và làm theo các yêu cầu của những sự kiện này. Đảm bảo hàng nghìn vật phẩm siêu sịn sẽ là của bạn. Nào hãy cùng tới với bài viết nhận giftcode Đại Hiệp Truyện độc nhất vô nhị này nhé.

Nhận code Đại Hiệp Truyện

Tặng mã code Đại Hiệp Truyện với nhiều đồ vip nhất từ trước tới nay. Và tại đây sẽ tổng hợp các giftcode từ trước tới nay nhà phát hành đã tung ra. Nếu như bạn chưa nhập thì hãy copy chúng và sử dụng vào game.

Giftcode Đại Hiệp Truyện là một dãy ký tự được định sẵn trên hệ thống. Khi người chơi sử dụng các đoạn mã này vào trong game hoặc web nhập code. Thì lúc đó sẽ có các trang bị được gửi về túi đồ miễn phí. Bạn có thể nhận được chúng thông qua các sự kiện, trang web. Nhưng cơ hội nhận thưởng không phải lúc nào cũng có. Thay vào đó cần phải hoàn thành những nhiệm vụ thì mới nhận thưởng được.

code dai hiep truyen

– 12ca8c299f

– 19c2862047

– 1abe7de20c

– 1b044e7984

– 1c3e0a5a6d

– 1df90b8361

– 1ed3b34049

Cách nhập code Đại Hiệp Truyện

Đã có giftcode Đại Hiệp Truyện rồi thì phải sử dụng nhé các bạn. Nhiều bạn cứ nghĩ nhận được code rồi thì để im sẽ nhận được các vật phẩm. Nhưng thực tế thì không phải, chúng ta cần làm thêm bước nhập code nữa.

code dai hiep truyen

Bước 1: Đăng nhập vào game và nhấn vào phần hoạt động.

Bước 2: Tại giao diện này kéo qua bên trái và nhấn vào phần giftcode.

Bước 3: Dán mã giftcode đang có vào ô trống và nhấn xác nhận để nhận quà.

Trên đây là hướng dẫn nhận code đại hiệp truyện miễn phí cho game thủ. Các bạn nhận thưởng ngay hôm nay nhé. Và nhớ like fanpage để cập nhật thông tin và nhận thêm nhiều phần thưởng hơn.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây