Cập nhật danh sách code Dấu Ấn Rồng Mobile mới nhất đến từ nhà phát hành Sohagame. Với phần thưởng giá trị có nhiều được gửi tặng mỗi ngày. Chắc chắn sẽ giúp các bạn game thủ nhận được quà siêu khủng ngay bây giờ.

Trong thời gian vừa qua rất nhiều bạn muốn tìm hiểu về cách nhận giftcode Dấu Ấn Rồng Mobile. Nhưng tại thời điểm đó game chưa ra mắt chính thức nên chúng tôi không thể trao tặng tới bạn đọc được. Nhưng hiện tại, Dấu Ấn Rồng Mobile đã được ra mắt chính thức rồi. Còn chờ gì mà không nhanh tay lên nào mọi người ơi.

Code: thubay?

Quà tặng gồm:

– 2.000.000 bạc khóa

– 5 rương đá (khóa)

– 3 rương tinh thạch (khóa)

Code tân thủ Dấu Ấn Rồng Mobile mới nhất

Dưới đây mình có tổng hợp danh sách mã code Dấu Ấn Rồng Mobile đã được phát hành. Bạn nào lần đầu tiên tham gia chơi game và chưa nhập chúng thì có thể sử dụng. Còn bạn nào đã nạp rồi thì hãy tìm mã khác nhé.

code dau an rong mobile

– 022dar27

– quacuadai

– quacuapop

– quacuamarm

– quatangdar62h78

– quatangmacode

– trian788

– 01qgd5dar4

– 4quacuadai4

– 213500dar

Cách nhập giftcode Dấu Ấn Rồng Mobile

Khi bạn có được code rồi thì cần phải nhập code Dấu Ấn Rồng Mobile. Đây sẽ là các bước hướng dẫn cho những bạn nào chưa biết.

code dau an rong mobile

Bước 1: Hãy đăng nhập vào game và bạn chọn vào khung chat

Bước 2: Gõ mã code bạn đang có và nhấn enter

Bước 3: Mã code sẽ nạp thành công và các phần thưởng được hòm thư của bạn. Mở thư để nhận thưởng nhé.

Như vậy là xong rồi các bạn đã đi tìm hiểu hết về các sự kiện nhận giftcode dấu ấn rồng mobile rồi. Rất nhiều vật phẩm giá trị đang chờ đợi các bạn. Còn chờ gì nữa mà không sử dụng bây giờ để nhận được thưởng từ hôm nay. Nếu anh em nào có câu hỏi về game thì hãy để lại ở bên dưới để được mình giải đáp nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây