CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Các bạn có biết những code Đấu Ma Truyền Kỳ H5 rất giá trị sẽ được gửi và dành tặng cho những ai đang chơi game. Sự kiện hiện đang được nhiều người tìm kiếm nhưng không phải ai cũng biết cách để nhận quà. Chính vì lý do đó, trong bài viết này ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mã giftcode mới nhất đang được gửi tặng. Đồng thời cũng hướng dẫn thêm cách nhận quà siêu mới mẻ đến từ nhà phát hành game. Rất mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được game thủ.

Hướng dẫn nhận code Đấu Ma Truyền Kỳ H5 chung

Có một vài giftcode Đấu Ma Truyền Kỳ H5 được tặng chung cho người chơi. Đây là những phần thưởng được định danh sẵn. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng và nạp vào trong game để sở hữu các món quà này. Và ở dưới mình đã tổng hợp các mã còn thời hạn sử dụng. Bạn chỉ cần làm theo mẫu hướng dẫn là sẽ nhận được vật phẩm thôi.

code Đấu Ma Truyền Kỳ H5

  • baodanhdauma
  • TET2020
  • QUOCTE16
  • GOPCUM47

Bên cạnh những code được phát tặng chung. Người chơi sẽ được tặng thêm thưởng nếu như hoàn thành các sự kiện đúng theo yêu cầu. Xin lưu ý code Đấu Ma Truyền Kỳ H5 sẽ khủng hơn rất nhiều đấy nhé. Để cập nhật những sự kiện hướng dẫn đó, hãy nhấn theo dõi và đặt ở chế độ xem trước đi nhé. Phần thưởng này sẽ mang đến cho mọi người những qua tặng siêu vip.

https://www.facebook.com/pg/daumatruyenky

Truy cập ngay vào địa chỉ https://www.daumatruyenky.com/landing/landing sau đó nhấn báo danh để nhận thưởng. Sau khi nhấn báo danh hãy đăng nhập tài khoản của bạn vào nhé. Hàng loạt các vật phẩm sẽ được gửi miễn phí.

Nhập giftcode Đấu Ma Truyền Kỳ H5

Nhập code Đấu Ma Truyền Kỳ H5 ngay để sở hữu các vật phẩm. Bởi khi bạn nhập code thì mới có quà về túi. Nếu không thực hiện bước này thì code sẽ không được tặng.

code Đấu Ma Truyền Kỳ H5

  • Để nhập code thì rất đơn giản thôi, các bạn hãy đăng nhập vào trong game và nhấn vào góc màn hình bên trái, chọn biểu tượng hộp quà.
  • Tiếp đó hệ thống sẽ hiển thị cửa sổ nhập code, bạn dán mã code đang có vào và nhấn gửi.
  • Nếu có thông báo thành công tức là bạn đã có quà rồi.
0/5 (0 Reviews)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây