Trọn bộ code Đấu Tiên Đài – VNG còn thời hạn sử dụng. Các bạn nhanh tay nhập những mã dành cho tân thủ sau đây để nhận thưởng. Có nhiều vật phẩm hỗ trợ người chơi trong thời gian sớm nhất.

Đấu Tiên Đài được nhà phát hành VNG phát hành. Với cách chơi hấp dẫn cùng đồ họa đẹp mắt, người chơi sẽ được trải nghiệm một phiên bản game đặc sắn. Nếu như các bạn đang chơi game và chưa có được phần thưởng nào từ nhà phát hành. Hãy lấy danh sách bộ 5 code đấu tiên đài ở bên dưới và sử dụng để nhận thưởng nhé.

Danh sách giftcode Đấu Tiên Đài

Dưới đây là những danh sách mã code tân thủ đấu tiền đài. Các vị anh hùng nếu như chưa sử dụng các mã này thì hãy copy những mã này và nhập vào game là nhận được quà thôi.

code dau tien dai

TETHIENDAITHANH

SINHNHATDTD

THOIKHONGDUANUA

TLHETNGANCHUA

MAYCHUMOI

PHIENBANMOI

PHUCHY

RUNGCAYDONTET

T9NHILANGTHAN

Tân thủ hãy cập nhật những mã code Đấu Tiên Đài khác thông qua các sự kiện được đăng tải trên Facebook. Theo dõi đường link của chúng tôi, nhấn like sau đó inbox về cho admin để nhận thưởng.

code dau tien dai

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/dtd.zing.vn/

Hướng dẫn cách nhập code Đấu Tiên Đài

Nhiều anh em game thủ không biết làm như thế nào để nhập code vào trong game. Vì phần thưởng này yêu cầu anh em game thủ phải làm theo hướng dẫn dưới đây để nhập nhé.

Bước 1: Đăng nhập theo đường link https://360game.vn/nhap-code/dau_tien_dai

Bước 2: Tại giao diện này các bạn hãy đăng nhập một trong 3 loại tài khoản “Zing ID, Facebook, Email”.

Bước 3: Ở đây sẽ yêu cầu các bạn chọn máy chủ, chọn nhân vật, mã giftcode và đồng ý để có quà.

code dau tien dai

Bước 4: Truy cập vào game, hòm thư để nhận quà nhé mọi người.

Đây là cách nhập code Đấu Tiên Đài mới  nhất miễn phí. Các bạn còn chờ gì nữa mà không làm theo hướng dẫn để nhận quà từ chúng tôi. Chúc anh em chơi game vui vẻ, à ngoài ra còn tặng cả code free fire miễn phí có đầy đủ súng và trang phục, nhận ngay nhé.

Xem thêm: Code Au Mix

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây