Trong bài viết lần này mình sẽ hướng dẫn các bạn nhận code Đấu Trường Chân Lý Mobile miễn phí. Phần thưởng này sẽ bao gồm các linh thú cực phẩm đẹp nhất. Nếu như chưa biết cách làm thế nào để nhận quà thì có thể đọc các hướng dẫn sau đây. Chúng ta sẽ có rất nhiều quà tặng bất ngờ mà không phải lúc nào cũng có đâu nhé.

Đấu Trường Chân Lý Mobile một nhánh mới của Liên Minh Huyền Thoại được phát triển trên điện thoại. Tại đây người chơi chỉ chơi duy nhất 1 kiểu là chơi cờ dựa theo các vị tướng trong liên minh. Nói về game thì freefirecode.com sẽ không giới thiệu quá nhiều vì các bạn đã hiểu rõ rồi. Vấn đề chính là những giftcode Đấu Trường Chân Lý Mobile này. Chắc hẳn khi chơi game các bạn chưa rõ làm cách nào mới có được những phần thưởng phải không. Và cũng không biết có quà này. Ngay sau đây hãy cùng mình đi tìm hiểu!

Code Đấu Trường Chân Lý Mobile có những gì?

code dai truong chan ly mobile

Đấu Trường Chân Lý Mobile được nhà phát hành VNG phát triển trên nền tảng Android, iOS. Nhưng chúng ta đã biết thì đây là nhà phát hành hào phóng luôn tặng các phần quà khủng. Và trong bộ code Đấu Trường Chân Lý Mobile cũng có chứa những vật phẩm giá trị đúng như kỳ vọng của chúng ta.

Trong bộ giftcode này sẽ chứa thẻ Card trị giá 50K, và trứng linh thú.

Cách nhận giftcode Đấu Trường Chân Lý Mobile

Mỗi người chơi sẽ nhận được 1 lần phần quà này. Với cách làm rất đơn giản thôi, qua 3 bước là bộ code Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ thuộc về các bạn.

code dai truong chan ly mobile

Bước 1: Nhấn like fanpage chính thức của game để cập nhật thông tin.

Bước 2: Chọn vào dòng chữ màu đỏ ở cuối bài viết và nhấn gửi tin nhắn đi báo danh.

Bước 3: Nhận mã giftcode độc quyền chỉ có tại đây.

Trên đây là hướng dẫn giúp game thủ nhận giftcode Đấu Trường Chân Lý Mobile. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay lên nào. Các bạn cũng có thể nhận thêm code Ngự Kiếm Mobile

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây