CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Cập nhật code ff 2020 để dành tặng và gửi đến bạn đọc. Trong event free fire này nghe nói có các phần thưởng là súng và PET cực ngầu trị giá 500K. Bạn đã nhận được chưa vậy? Nếu chưa có được món quà này, ngay bây giờ hãy nhanh chóng hoàn thành theo mẫu để sở hữu chúng nhé.

Như các bạn game thủ đã biết, sau mỗi lần có sự kiện chúng ta lại nhận được vô vàng quà tặng. Nhưng làm cách nào mới nhận được thì là một vấn đề khác. Giftcode ff khá hiếm đặc biệt là những code giá trị thì lại không có. Toàn những mã giftcode có vài phần thưởng nhỏ bé không đáng kể. Tuy nhiên sau đây freefirecode.com sẽ cập nhật đến các bạn bộ siêu phẩm code ff ob18 miễn phí. Hi vọng toàn bộ bạn đọc của chúng tôi sẽ sở hữu được phần thưởng này.

Danh sách cập nhận code ff mới nhất còn hạn sử dụng

D4G1 D33S D5D4

G4D1 126E 4D5S

T4W4 1S62 W564

Y7KS 1ER6 23H1

X90B 1SD6 WSFW

Y7PS 1HR6 23H4

Z1KS 1ET6 43S1

Y76S 1LR6 56L1

E7SK E1R6 31H1

code ff

Những mã code ở trên được mình cập nhật liên tục. Nó còn thời hạn sử dụng, mỗi code sẽ có chứa một phần thưởng riêng biệt. Vì thế bạn hãy đăng nhập vào trong game và nhập code ff ngay nhé. Đừng để bỏ lỡ bất kỳ vật phẩm có giá trị nào.

code ff

Game Free Fire là một trong số ít các game tặng nhiều quà cho người chơi qua hình thức giftcode. Tân thủ khi đăng nhập có thể nhận được trang phục, súng, pet vĩnh viễn. Chỉ cần hoàn thành và làm theo các sự kiện được Garena đưa ra là được.

Lưu ý khi nhận giftcode ff bạn cần ghi nhớ

code ff

  • Mỗi mã giftcode chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất trên 1 tài khoản. Nếu những mã trên bạn đã nhập rồi thì sẽ không thể nhận thêm được.
  • Các code ff ko giới hạn ở trên không có thời gian sử dụng. Bất kể lúc nào cũng nhập được.
  • Có thể tiến hành nhập code ở trong game. Sử dụng lần lượt từng mã và phải y nguyên các kí tự.
4.1/5 (12 Reviews)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

33 BÌNH LUẬN

  1. Anh ơi anh có thể cho em một mã code ngon đc ko trang facebook của em là Bằng Đoàn vì vào muộn lên hết sô luợng nhập mong anh cho em một mã code em xin trân thành cảm ơn

    😔😔😔😔

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây