CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Cập nhật các sự kiện từ nhà phát hành Funtap để gửi tặng tới tân thủ bộ code Giang Hồ Chi Mộng mới nhất. Ở đây chúng tôi sẽ tổng hợp các sự kiện đang còn thời hạn. Bạn chỉ cần làm theo đúng mẫu được hướng dẫn để nhận các phần thưởng này thôi.

Giang Hồ chi mộng hay còn được gọi với cái tên khác là tuyệt thế võ lâm. Một phiên bản game kiếm hiệp được Funtap phát triển từ rất lâu. Hiện tại game đang được rất nhiều người yêu thích. Nếu như đang chơi game này thì ngay bây giờ hãy nhận giftcode giang hồ chi mộng.

Các sự kiện tặng code giang hồ chi mộng

Update sự kiện mới nhất đại tông sư – laon tin nhận quà hồng hoang. Bao gồm các phần thưởng: 500KNB khóa, 3 rương rượu bách biến, 1.000.000 vàng

code giang ho chi mong

Chỉ cần bạn thực hiện theo các bước sau đây:

1. Hãy thả tim và share bài viết sự kiện được ghim trên đầu fanpage.

2. Để lại bình luận “loan tin update” và tag thêm 3 người bạn vào bài viết.

Những bạn may mắn và tham gia đúng thể lệ sẽ nhận được code giang hồ chi mộng: 100 KNB khóa, 20 Đá tăng bậc Linh Nhi, 60 Đá tăng sao, 100 Mảnh Bảo Thạch, 300000 Vàng.

Truy cập vào website để nhận và nhập code nhé: https://playfun.vn/

Giftcode giang hồ chi mộng – Đặc quyền tương tác

Mỗi tuần sẽ có được 2000 KNB nếu như bạn nhận được đăng quyền tương tác. Nếu trở thành người may mắn sẽ nhận thêm được các phần thưởng 300 KNB khóa, 2 Rương bí kíp tím, Đan ngộ tính tâm pháp, Túi vàng lớn.

code giang ho chi mong

Code chăm chỉ: Khung avatar Điện Âm Phong Bạo, 800 KNB khóa, Túi vàng lớn, 5 Đan phi thăng hào quang

Sự này sẽ tổng kết và phát tặng quà cho các bạn vào mỗi thứ 7 hàng tuần. Và code không được giới hạn đâu.

Cập nhật thêm các sự kiện nhận code giang hồ chi mộng trên Facebook chính thức: https://www.facebook.com/pg/GiangHoChiMongFuntap/

Vậy là freefirecode.com đã hướng dẫn xong các bạn những bước để nhận quà rồi. Với vài bước đơn giản sẽ nhận được giftcode giang hồ chi mộng miễn phí.

Những code game đang được phát tặng:

0/5 (0 Reviews)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây