Nhân dịp game chính thức được phát hành thì Sohagame đã tung ra các phần thưởng từ bộ code Giang Hồ Sinh Tử Lệnh. Các bạn sẽ có những phần thưởng giá trị để chơi game, ngay từ bây giờ sẽ là những cách giúp mọi người nhận thưởng.

Giang Hồ Sinh Tử Lệnh phiên bản game chiến thuật mới nhất hiện đang được nhiều người yêu thích. Với phong cách chơi game thẻ tướng có nhiều nhân vật quen thuộc. Người chơi sẽ phô triển được kỹ năng chiến thuận và sắp xếp đội hình thoải mái để chơi game.

Bên cạnh trò chơi hay thì nhà phát hành còn tung ra rất nhiều sự kiện để mọi người nhận thưởng. Hãy nhận quà miễn phí bằng cách nhận giftcode Giang Hồ Sinh Tử Lệnh theo các bước sau đây.

Giftcode Giang Hồ Sinh Tử Lệnh mới nhất

code giang ho sinh tu lenh

Nhận các code Giang Hồ Sinh Tử Lệnh mới nhất đang được giới thiệu và ra mắt hiện nay. Mọi người nhanh chân lên để nhận quà tặng từ chúng tôi thôi nào. Rất nhiều siêu phẩm được gửi tặng cho các bạn. Còn chờ gì nữa mà không nhập những giftcode ở bên dưới đây.

– ic657897ft

– tb007070aq

– hf491513cm

– ej665404vr

Nhận thêm các code khác bằng các cách khác nhận quà qua các sự kiện trên Facebook, Group, hội nhóm. Mọi người có thể nhận rất nhiều phần thưởng khác bằng cách nhận quà ở trên nhé.

Hướng dẫn nhập code Giang Hồ Sinh Tử Lệnh

Nhập code Giang Hồ Sinh Tử Lệnh theo các bước hướng dẫn bên dưới đây để nhận quà nhé.

code giang ho sinh tu lenh

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://soap.soha.vn/dialog/login/sohagame? sau đó đăng nhập tài khoản vào.

Bước 2: Chọn nhân vật và nhấn vào phần giftcode

Bước 3: Dán mã giftcode vào ô trống và nhấn sử dụng.

Bước 4: Đăng nhập vào game nhấn vào hòm thư để nhận qùa

Trên đây là hướng dẫn cách nhận giftcode game giang hồ sinh tử lệnh hoàn toàn miễn phí. Đây sẽ là những phần thưởng giúp cho bạn chơi game vui vẻ hơn.

Ngoài ra còn có thể nhận code free fire mới nhất và code tam quốc chibi

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây