Phiên bản game nhập vai hành động vô cùng ấn tượng từ Nhật Bản hiện đang phát hành tại Việt Nam. Game có tên là Goddess MUA cuộc chiếu phiêu lưu đầy mạo hiểm sẽ diễn ra ngay bây giờ. Trước khi lên đường các bạn hãy nhận code Goddess MUA miễn phí này và đảm bảo khả năng chinh chiến.

Siêu phẩm Goddess MUA được phát hành vào tháng 7 vừa rồi. Ngay lập tức nhà phát hành đã tung ra sự kiện Nụ Hôn Tử Thần. Đây chắc chắn sẽ hứa hẹn những giây phút chinh chiến đáng kể. Để chuẩn bị cho hành trang chơi game các vị hãy nhận giftcode Goddess MUA.

Code Goddess MUA tân thủ

Ở bên dưới đây Freefirecode.com có tổng hợp những bộ phần thưởng cực kỳ giá trị và phần thưởng siêu ấn tượng. Các bạn có được các siêu phẩm bằng cách nhập giftcode sau đây.

Code Goddess MUA

– nd8kaebam (Code Goddess MUA cho iOS)
– nd8cbf6p7 (Code Goddess MUA cho Android)

– Goddess4399
– Soda4399
– Mua4399
– Mua6666
– GM6666
– GoddessM

– bv55rackc
– bv55ra2v4
– bv55r9sd8
– bv55r9piz
– bc55r9kp8
– bc55r92gq
– bv55r8ykw
– bv55r82wh
– bv55r7hx5
– bv55r73qu

Code Goddess MUA

Đây là danh sách giftcode Goddess MUA cho sẵn. Các bạn có thể làm thêm sự kiện để nhận thêm những vật phẩm khác nữa nhé. Mọi thông tin về sự kiện được cập nhật tại Fanpage chính thức của game.

Cách nhập giftcode game Goddess MUA

Sau khi nhận được quà tặng thì các bạn cần phải nhập code Goddess MUA vào game thì mới có quà. Nếu như không nhận giftcode thì sẽ không có phần thưởng đâu nhé. Làm theo các bước bên dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập vào game và tại giao diện chính bạn chọn vào phúc lợi.

Bước 2: Nhấn vào phần đổi gói.

Bước 3: Dán mã giftcode đang có vào ô trống để nhận thưởng.

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây