Nhận code Gọi Rồng Online và tham gia chơi game ngay từ bây giờ để cùng khám phá thế giới MMORPG chuẩn.

Game Gọi Rồng Online được người Việt Nam phát triển và phát hành. Bạn sẽ được đưa về thể loại game ngọc rồng online quen thuộc. Ký ức tuổi thơ của chúng ta sẽ được tái hiện tại đây. Và nhân dịp game ra mắt chính thức nhà phát hành đã tặng cho game thủ các bộ giftcode Gọi Rồng Online. Cùng điểm qua những code mới được ra mắt ngay từ bây giờ nhé.

Code Gọi Rồng Online mới nhất sử dụng chung

Dưới đây có một số giftcode Gọi Rồng Online được gửi tặng cho tân thủ. Nếu là lần đầu chơi game thì các bạn nhanh chóng nhập những mã ở bên dưới đây để có quà ngay nhé. Chúng tôi đã cập nhật hàng loạt mã mới nhất từ hôm nay rồi.

  • GOIRONGONLINE
  • VIP1TRIEU
  • CODEGIOIHAN
  • VIP5TRIEU
  • ALPHATEST
  • GR36300
  • GOIRONGVIP

Còn các sự kiện khác giúp các bạn nhận được thêm phần thưởng siêu độc lạ và vip khác. Hãy tham gia ngay bằng cách truy cập fanpage và làm các nhiệm vụ được giao. Ngay lập tức sẽ có những mã giftcode mới được gửi vào thư.

Hướng dẫn nhập giftcode Gọi Rồng Online chi tiết

Nhập code Gọi Rồng Online theo hướng dẫn bên dưới đây nhận quà tặng. Nếu không thực hiện bước này thì chúng ta không nhận được quà đâu nhé mọi người. Và lưu ý mỗi giftcode chỉ sử dụng được 1 lần và có thời hạn sử dụng. Nếu đã hết hạn thì không nhận được nữa.

Bước 1: Đăng nhập vào trong game và nhấn vào khung chat ở bên trái màn hình.

Bước 2: Hãy nhập mã theo cú pháp như sau quatang_<mã giftcode>

Code goi rong online

Bước 3: Chọn vào menu rồi chọn vào thư.

Code goi rong online

Bước 4: Nhấn click chọn vào ô trống thư hệ thống và nhấn nhận.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn trên đã giúp cho các bạn nhận được giftcode game gọi rồng online miễn phí rồi. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây