CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Hải Tặc Đại Chiến là một phiên bản game thuộc thể loại thẻ bài chiến thuật đấu tướng. Game hiện nay đang được nhiều người yêu thích và chơi. Không chỉ có phong cách chơi mới lạ và hấp dẫn thì game còn mang tới cho khách hàng các phần thưởng code Hải Tặc Đại Chiến.

Nếu như các bạn đang chơi game này và chưa có phần thưởng nào. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những cách để tham gia vào event nhận quà miễn phí. Đây sẽ là hàng loạt các phần thưởng siêu độc quyền duy nhất có trong bài viết này.

Những code Hải Tặc Đại Chiến sử dụng chung

Code tân thủ Hải Tặc Đại Chiến được tặng cho toàn bộ người chơi. Các vị hãy lấy danh sách mã ở bên dưới đây sau đó nhập vào game và nhận thưởng. Các vật phẩm được tặng miễn phí cho mọi người đấy nhé.

code hai tac dai chien

HTDCTANTHU

LIKEPAGE999K

Tham gia vào những sự kiện được tổ chức trên fanpage là các bạn sẽ có thêm giftcode Hải Tặc Đại Chiến. Đây chính là những cơ hội để bạn nhận miễn phí phần quà này. Vì thế hãy nhấn like và theo dõi Fanpage chính thức để cập nhật các trang bị vật phẩm khủng nhất.

Cách giftcode Hải Tặc Đại Chiến nhanh nhất

Có rất nhiều bạn nhận được giftcode Hải Tặc Đại Chiến rồi. Tuy nhiên lại không biết làm như thế nào thì mới có quà tặng. Vì vậy dưới đây, mình xin phép hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng code nhé.

code hai tac dai chien

Bước 1: Đăng nhập vào game và nhấn chọn sự kiện > ưu đãi > đổi quà giftcode > dán code và nhấn nhập.

Bước 2: Dán mã code đang có và nhấn đổi quà.

Bước 3: Phần thưởng được gửi vào trong thư, hãy nhấn vào để nhận chúng.

Trên đây là hướng dẫn giúp cho anh em game thủ nhận được hàng nghìn phần thưởng từ giftcode Hải Tặc Đại Chiến. Chúc anh em chơi game vui vẻ

Nhận thêm:

5/5 (1 Review)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây