CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Những sự kiện đang phát hành sẽ giúp game thủ nhận được các code Hải Tặc Tốc Chiến miễn phí. Mời bạn tham gia ngay để nhận quà tặng này.

Hải Tặc Tốc Chiến game thẻ bài đang hót nhất hiện nay. Với phong cách chơi và cốt truyện lấy cảm hứng từ những tên cướp biển vùng CariBe sẽ mang lại những nét mới mẻ trong cách chơi. Nếu như bạn cũng đang tham gia phiên bản game này. Nhưng chưa nhận được các phần thưởng được phát miễn phí trong game. Vậy thì trong bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn nhận giftcode nhé.

Những code Hải Tặc Tốc Chiến tân thủ mới

Code hai tac toc chien

Tân thủ sẽ nhận được các giftcode Hải Tặc Tốc Chiến sau đây. Mã thưởng này đang còn thời hạn, bạn nhanh chóng nhập vào game trước khi chúng hết hạn nhé.

  • 1HTTCTANTHU
  • 2HTTCOBT
  • 5HTTCCODEVIP2PM
  • 6HTTCJACK3AM

Chú ý:

– Mỗi giftcode chỉ sử dụng được trên 1 tài khoản.

– Nếu hết hạn thì giftcode sẽ không còn giá trị.

Hướng dẫn nhập giftcode Hải Tặc Tốc Chiến

Hãy nhập code Hải Tặc Tốc Chiến ngay vào trong game trước khi nó hết hạn. Bạn chưa biết các thao tác này như thế nào thì làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Hãy đăng nhập vào game sau đó nhấn vào phần avatar nhân vật.

Bước 2: Trong phần này hãy nhấn vào mã quà.

Code hai tac toc chien

Bước 3: Dán giftcode đang có vào nhé.

Bước 4: Xác nhận giftcode để nhận thưởng.

Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã nhận được các phần thưởng giá trị từ chúng tôi. Sẽ còn nhiều event khác sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Hãy luôn theo dõi bài viết để nhận quà mới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

5/5 (1 Review)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây