Thông báo cực kỳ quan trọng. Hoàng Đế Vi Hành đã chính thức mở cửa trở lại. Các vị chúa công ngay bây giờ đã có thể cài đặt game và tham gia chơi ngay nhé. Sẽ có các phần thưởng đến từ bộ code Hoàng Đế Vi Hành hỗ trợ. Rất nhiều phần thưởng sắp sửa được ra mắt trong thời gian tới. Vì thế ngay bây giờ hãy nhanh chóng theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Giftcode Hoàng  Đế Vi Hành tân thủ

code hoang de vi hanh

Phi Yến xin chào các đại nhân. Ban quản trị sẽ cho ra mắt phiên bản Hoàng Đế Vi Hành dành cho Android, iOS. Sẽ có nhiều điều bất ngờ với cuộc chiến mới, con đường phía trước khá là gian gian và khó khăn. Những thành quả đạt được là trở thành đế vương có nhiều quyền hạn. Để hỗ trợ các vị trên con đường chinh phục đó. Freefirecode.com xin gửi tặng giftcode Hoàng Đế Vi Hành tân thủ “HoangDeTroLai“. Chúc các đại nhận chơi game vui vẻ và sớm đạt được ước mơ của mình.

Nhận code Hoàng Đế Vi Hành trên fanpage

Hiện tại game đang trong quá trình hoàn thiện, chính vì như thế mà có sự hạn chế về event. Nhưng bạn đừng lo nhé, bởi vì trong thời gian tới sẽ có nhiều sự kiện khác dành tặng các món quà tặng này. Mọi thông tin sẽ được cập nhật trên Facebook chính thức.

code hoang de vi hanh

Việc các vị cần làm là nhấn like và đặt ở chế độ xem trước để cập nhật các thông tin sự kiện và cách chơi game. Đường link fanpage chính thức duy nhất được mình gửi ở phía bên dưới.

√ https://www.facebook.com/pg/HoangDeViHanh/

Ngoài ra nếu như bạn muốn có thêm quà từ chúng tôi. Cũng rất đơn giản thôi, hãy để lại email hoặc bất kỳ thông tin liên lạc nào ở mục bình luận. Ngay sau khi các mã code Hoàng Đế Vi Hành được khởi được. BQT sẽ tự động gửi giftcode cho bạn ngay lập tức.

Giftcode Hoàng Đế Vi Hành có giới hạn về số lượng và thời gian sử dụng. Vì vậy, người chơi không được bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng nào nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Nhận ngay code Closers

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây