CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Code Huyễn Kiếm 3D mang đến các phần thưởng, vật phẩm giá trị mà lại hoàn toàn miễn phí cho người chơi. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi tặng tới các bạn 1000 giftcode mới nhất miễn phí.

Game Huyễn Kiếm 3D có 4 hệ môn pháo khác nhau như Long Ngâm, Tản Cơ, Thương Thánh, Xạ Thần. Mỗi phái sẽ có một kỹ năng và tạo hình khác nhau. Người sẽ nhập vai vào các vị anh hùng, việc bạn cần làm bây giờ là nhanh chóng nhận thưởng ngay.

Tặng code Huyễn Kiếm 3D miễn phí mới nhất

Code huyen kiem 3d

Tặng ngay bộ code BW5SXi, tân thủ nhập ngay vào trong game để nhận quà nhé. Hàng nghìn phần thưởng khác nhau gửi tới mọi người.

Hãy tham gia thêm vào các sự kiện khác nữa để nhận quà. Event đó được tổ chức ở trên Fanpage, hội nhóm, website. Luôn cập nhật những sự kiện này để nhận ngay quà khủng từ chúng tôi.

Cách nhập giftcode Huyễn Kiếm 3D

Nhập ngay code Huyễn Kiếm 3D vào trong game theo các bước hướng dẫn sau đây. Nếu như chúng ta không nhập vào trong game thì phần thưởng sẽ không còn sử dụng được do bị hết hạn.

Code huyen kiem 3d

  • Đăng nhập vào trong game và nhấn vào biểu tượng nhân vật.
  • Sau đó bạn chọn vào giftcode và dán mã đang có.
  • Nhấn xác nhận và phẩn thưởng sẽ được gửi vào trong túi đồ của bạn.

Giftcode Huyễn Kiếm 3D được gửi tặng rất nhiều trong thời gian tới. Nếu bạn cũng đang chơi game này thì còn chờ gì mà không nhận thưởng ngay. Nhà phát hành sẽ ra mắt thêm những bộ giftcode khác nữa trong thời gian sắp tới. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

0/5 (0 Reviews)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây