CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Code Huyền Thoại Runeterra được phát tặng trực tiếp thông qua bài viết này. Phúc lợi chỉ dành riêng cho tân thủ, các bạn đăng ký ngay bây giờ để nhận nhé.

Huyền Thoại Runeterra là cái tên luôn chiếm được sự quan tâm của người chơi trong thời gian vừa qua. Đây là một phiên bản game có cốt truyện và nhân vật theo liên minh huyền thoại. Game được sản xuất gián tiếp từ Riot Games vì vậy chất lượng của game luôn cao. Người chơi sẽ được trải nghiệm một phiên bản game LMHT Mobile hoàn toàn mới lạ và khác biệt so với bản PC.

Đăng ký nhận code Huyền Thoại Runeterra trước

Hiện tại, game đang trong giai đoạn thử nghiệm nên tất các thông tin đều được giữ bí mật. Nhưng nếu như bạn muốn sở hữu ngay cho mình những phần thưởng, tướng, trang phục. Vậy thì những giftcode Huyền Thoại Runeterra sẽ giải quyết vấn đề đó cho mọi người. Ngay sau khi game ra mắt, các bạn sẽ nhận được những phần quà này về túi của mình. Chỉ đơn giản với 3 bước đăng ký trước ngày hôm nay sẽ giúp bạn có lợi trong tương lai khi game ra mắt.

code Huyền Thoại Runeterra

Nào thực hiện ngay để nhận code Huyền Thoại xứ sở Runeterra ngay nhé.

  • Bước đầu tiên là bạn cần lưu lại địa chỉ email hoặc Facebook cá nhân của mình ở bên dưới.
  • Tiếp theo đó là đăng ký báo danh trước bằng cách truy cập vào đường link màu đỏ. Hoặc soạn tin nhắn với cú pháp là TT NHAN-NGAY TAI gửi 8785.
  • Hệ thống sẽ báo danh và lưu lại số điện thoại và email để gửi quà khi game ra mắ.t

code Huyền Thoại Runeterra

Phần thưởng chỉ dành cho những bạn đăng ký sớm nhất thôi nhé. Và sự kiện này sẽ kết thúc khi game được ra mắt chính thức.

Hãy luôn cập nhật các thông tin về sự kiện tại fanpage chính thức của game: https://www.facebook.com/pg/HuyenThoaiRuneterra

Nhớ nhận giftcode Huyền Thoại Runeterra

Trên đây là hướng dẫn giúp các bạn đăng ký để nhận ngay mã code Huyền Thoại Runeterra miễn phí. Còn chờ gì mà không nhanh tay lên vì số lượng có hạn ngay nhỉ.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây