Huyền Thoại Samurai được giới thiệu chính thức vào tháng 9 vừa rồi. Nhân dịp sự kiện ra mắt chính thức, game thủ có thể nhận được những code Huyền Thoại Samurai miễn phí. Với các giá trị phần thưởng độc đáo duy nhất chỉ có tại đây mà thôi. Những giftcode không thể thiếu đối với bất kỳ game thủ nào.

Huyền Thoại Samurai là phiên bản game nhập vai hành động vô cùng hấp dẫn. Với phong cách đồ họa đẹp mắt ấn tượng chắc chắn sẽ làm các bạn thích thú khi chơi game. Ngay sau đây Freefirecode.com sẽ giúp bạn đọc nhận giftcode Huyền Thoại Samurai miễn phí.

Code tân thủ Samurai Shodown VNG: Huyền Thoại Samurai

SAMURAIOBT1

SAMURAIOBT2

SAMURAIOBT3

code huyen thoai samurai

Đây là các code Samurai Shodown VNG dành cho người chơi mới. Các bạn được phép nhận thưởng thông qua các mã quà này. Hãy nhập vào trong game để nhận các vật phẩm giá trị này nhé.

Ngoài ra còn rất nhiều sự kiện khác nhau để nhận giftcode mà các bạn có thể thực hiện. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn ở trên Fanpage là sẽ nhận ngay được hàng nghìn mã giftcode khác nhau.

Cách nhập giftcode Huyền Thoại Samurai

Khi nhận được code Huyền Thoại Samurai rồi nhất định người chơi phải thực hiện theo những bước sau đây. Các bước này sẽ giúp mọi người nhận thưởng trong mã thưởng này.

code huyen thoai samurai

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://event.vng.games/samurai-spirit/code sau đó đăng nhập tài khoản game.

Bước 2: Tiếp đó hãy điền các thông tin code, thông tin game, tên nhân vật, mã xác thực rồi nhấn nhận thưởng.

Bước 3: Sẽ có thông báo thành công, bạn nhấn vào hòm thư trong game để nhận thưởng.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các bước để nhận giftcode Huyền Thoại Samurai mới nhất. Bạn có thể thực hiện theo các bước ở trên để nhận quà hoàn toàn miễn phí.

Tặng code long kiếm cửu châu

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây