CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Người yêu Idle Angels thân mến, cảm ơn các bạn đã luôn dõi theo chúng tôi và quan tâm đến trò chơi này. Và hiện nay game đã hoàn tất quá trình cập nhật phiên bản mới nhất. Sẵn sàng cùng mọi người trải nghiệm rồi. Và để cung cấp quà tặng tân thủ cho mọi người, hôm nay sẽ là bộ code Idle Angels miễn phí. Được chia sẻ tại bài viết của freefirecode.com, rất mong đây là món quà mang tới lợi ích tốt nhất cho gảm thủ.

Giftcode Idle Angels tân thủ 2020

Vì game mới ra mắt được một thời gian, chính vì như thế sẽ gặp một số lỗi. Nếu như các bạn gặp phải lỗi trong quá trình chơi game và có câu hỏi nào. Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được giải đáp. Những ai chỉ ra lỗi sẽ được tặng thêm code Idle Angels.

code Idle Angels

Hãy theo dõi Idle Angels trên Facebook để cập nhật và nhận các phần thưởng giá trị. Ngay tại bài viết này các bạn sẽ nhận được các phần thưởng như sau:

  • Triệu hồi Nâng cao * 1 + Adv.
  • Huấn luyện Vial * 10
  • Tinh chất tăng cường * 1,000

Nhập mã code idleangels2020, july1st để nhận ngay nhé.

Cập nhật thêm sự kiện giftcode Idle Angels tại: https://www.facebook.com/pg/IdleAngels/

Ở trên page của game sẽ luôn đăng tải các event và các bạn sẽ nhận thêm được những mã khác nữa. Tuy nhiên, các dòng sự kiện đó sẽ dùng tiếng anh vì vậy hãy cùng chức năng dịch để hiểu rõ hơn. Ngoài ra inbox về cho admin để được hỗ trợ nhận code miễn phí nhé mọi người.

Nhập code Idle Angels ngay khi nhận thưởng

code Idle Angels

Bắt buộc người chơi phải nhập code Idle Angels thì mới nhận được các vật phẩm ở trong code. Nếu như các bạn mà không làm bước này thì sẽ không có quà đâu nhé. Chúc các bạn thành công

Vậy còn chờ gì nữa mà không hoàn thành các bước dẫn thì mới nhận được thưởng. Chúng tôi còn tặng thêm cho các bạn những món quà khác nữa ở bên dưới.

Tặng ngay: Code đấu trường chân lý mobile

0/5 (0 Reviews)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây