Code Jade Sword được tổng hợp ở bên dưới, bạn đọc nhận được hàng nghìn mã khác nhau với nhiều giá trị khủng. Cùng nhận miễn phí ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào nhé.

Jade Sword hay còn gọi với cái tên khác là Tiên Hiệp Truyền Kỳ. Thể loại game hấp dẫn được rất nhiều người lựa chọn chơi trong thời gian qua. Nếu như bạn cũng đang chơi game này thì không thể bỏ qua những sự kiện của game đang được ra mắt.

NPH đã tung ra rất nhiều code Jade Sword với phần thưởng quý giá. Đây chắc chắn sẽ là những thứ không thể thiếu trong giai đoạn đầu chơi game. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách nhận quà này nhé. Lưu ý hãy hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao theo đúng các bước.

Mã giftcode Jade Sword tân thủ

code jade sword

GIFTCODE: 4399FEAR

Lưu ý: Code Tiên Hiệp Truyền Kỳ chỉ sử dụng được 1 lần trên 1 tài khoản.

Còn cách nhận giftcode khác, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ http://4399en.com/gift sau đó kéo xuống bên dưới. Nhấn chọn vào game Jade Sword tương ứng với hệ điều hành điện thoại đang sử dụng. Tại đây sẽ có các bước tiếp theo để chúng ta nhận thưởng miễn phí.

Nhấp vào bit.ly/jscodet9 để nhận code tháng 9/2020 nhé.

Nhập code Jade Sword ngay để nhận thưởng.

code jade sword

Hãy nhập code Jade Sword ngay bây giờ để nhận thưởng nhé các bạn. Phần quà này sẽ giúp chúng ta có thêm được các vật phẩm miễn phí. Lưu ý đạt tới cấp độ 40 thì mới có thể nhập giftcode.

Bước 1: Đăng nhập vào game và chọn vào giao diện ở trên màn hình.

Bước 2: Chọn vào phần phúc lợi và nhấn vào đổi gói.

Bước 3: Ở đây thì bạn dán mã giftcode có vào để nhận quà nhé.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây