Tại bài viết này ngày hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp các code Khế Ước Ma Thuật. Các bạn nhanh chóng nhận ngay từ bây giờ để có các vật phẩm hoàn toàn miễn phí.

Tham gia các sự kiện để không bỏ lỡ bất kỳ một event nào. NPH đã tung ra rất nhiều các trang bị và quà tặng dành cho tân thủ. Nếu bạn chưa biết cách nhận như thế nào. Ngay bây giờ Freefirecode.com sẽ hướng dẫn nhận và nhập giftcode Khế Ước Ma Thuật nhé.

Những code Khế Ước Ma Thuật tân thủ

Code khe uoc ma thuat

Các code Khế Ước Ma Thuật tân thủ này dành cho tất cả người chơi. Chỉ cần nhập vào là các quà tặng được gửi ngay về túi đồ.

gift9999: Kim Cương*350,Viên HP Thú Cưỡi*1,Viên Công Găng Tay*1

gift6666: Kim Cương*200,Viên Bậc Thú Cưỡi*5,Viên Bậc Găng Tay*5

danjsadf

Code khe uoc ma thuat

Vào ngay fanpage theo đường link https://www.facebook.com/MagicContract/ để làm các nhiệm vụ. Khi hoàn thành các vị pháp sư sẽ nhận được thêm giftcode khác nữa. Hàng ngày sẽ có rất nhiều sự kiện khác nhau để giúp bạn có quà.

Cách nhập giftcode Khế Ước Ma Thuật

Bước 1: Hãy tham gia vào các sự kiện tại hội nhóm và nhận những mã code mới nhất.

Bước 2: Đăng nhập vào trong game đã cài đặt trên điện thoại.

Bước 3: Nhấn vào phần phúc lợi và chọn vào ô đổi quà.

Bước 4: Dán mã code để nhận thưởng miễn phí.

Trên đây là các bước làm sự kiện và những giftcode khế ước ma thuật mới nhất. Mọi người đang chơi game này thì hãy nhanh chóng nhận ngay nhé. Phần thưởng siêu giá trị sẽ là của các bạn nếu thực hiện ngay từ bây giờ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Tặng code phi tiên kiếm 3d

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây