CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Kiếm Vũ Mobi VNG đã được giới thiệu đến người chơi đã rất lâu rồi. Để giúp các bạn thuận tiện trong việc chơi game và nhận được các vật phẩm hỗ trợ. NPH đã tạo ra nhiều mã code Kiếm Vũ Mobi dưới nhiều dạng khác nhau. Chúng ta có thể nhận được những mã này thông quan fanpage, web, app… dưới đây là một số những mã code được phát và gửi tặng. Các bạn nếu chưa nhận thì có thể đăng kí ngay hôm nay nhé.

Tổng hợp code Kiếm Vũ Mobi VNG mới nhất

Ở bên dưới này mình có tổng hợp những giftcode Kiếm Vũ VNG. Người chơi chỉ cần nhận mã này sau đó nhập vào trong game là sẽ nhận được quà thôi.

code kiem vu mobi

Code truyền thuyết tháng 5: B1PVSQ66Y bao gồm 8 món trong bị truyền thuyết.

Code tăng bậc: B436224JT

Phần thưởng:

– Vân Thường: 1

– Tiên Dực Đơn: 400

– Thần Binh Đơn: 400

– Chiến Kỵ Đơn: 400

Code B64V5092L: Nhận Tử Hạt Dực Lệnh, Thần Tuấn, tử hạt tiên lệnh, thần phong, tâm ngữ, thẻ vàng khóa.

Đây là những mã code Kiếm Vũ Mobi VNG trong tháng 5/2020 đang còn thời hạn sử dụng. Các bạn game thủ có thể nhận vào nhập vào game để sở hữu những món vật phẩm trên. Ngoài ra bạn cũng có thể tự cập nhật những mã mới trên fanpage. Tại Facebook sẽ có đội ngũ nhân viên chia sẻ những code hàng ngày và những thông tin về sự kiện. Các bạn nhanh tay lên nhé, số lượng có hạn thôi.

Link fanpage chính thức: https://www.facebook.com/pg/kiemvumobi.360game.vn/

Cách nhập giftcode Kiếm Vũ Mobi VNG

Nhiều tân thủ sau khi nhận được mã code rồi nhưng lại không biết làm gì để nhận thưởng. Chúng ta sẽ phải tiến hành các bước cuối cùng là nhập code kiếm vũ nhé. Chỉ khi nào dán mã code thì mới nhận được quà về túi đồ.

code kiem vu mobi

Các bước thực hiện khá đơn giản thôi: Đăng nhập vào trong game và chọn vào “Sự kiện > Phúc lợi > Đổi code > Dán mã code nhận được > Đổi”. Phần thưởng được gửi ngay sau đó nếu có thông báo nạp thành công.

Trên đây là các bước để nhận code Kiếm Vũ Mobi VNG cho tân thủ. Các bạn đăng kí ngay để nhận thưởng nhé, chúc anh em chơi game vui vẻ.

Event:

0/5 (0 Reviews)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây