Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận code Kỷ Nguyên Hải Tặc miễn phí. Đây là những phần quà từ các sự kiện được gửi tặng miễn phí cho game thủ. Những event này mang tới cho khách hàng rất nhiều phần thưởng giá trị. Nếu chưa biết làm cách nào thì hãy xem hướng dẫn sau đây để nhận quà nhé.

Game Kỷ Nguyên Hải Tặc được ra mắt vào tháng 11 vừa rồi. Trò chơi này có cốt truyện khá quen thuộc, nó được chuyển thể từ bộ manga One Piece nổi tiếng. Bạn sẽ được gặp lại anh Lù ngũ hoàng. Chúng ta sẽ cùng rương buồm để ra khơi và tìm kiếm kho báu.

Code tân thủ Kỷ Nguyên Hải Tặc mới nhất

TANTHU-KYNGUYENHAITAC

KNHTFP1501-08en1vaxdk3y9q

KNHTFP502-0bhttfduynbu0t

code ky nguyen hai tac

Có 03 mã giftcode Kỷ Nguyên Hải Tặc tân thủ dành cho người chơi mới. Nhập những giftcode này để nhận quà tặng hoàn toàn miễn phí.

Để nhận thêm các phần quà khác thì các bạn cần phải tham gia những nhiệm vụ được giao. Các nhiệm vụ này sẽ giúp cho người chơi nhận quà khủng đây nhé.

code ky nguyen hai tac

Bước 1: Tìm kiếm fanpage Kỷ Nguyên Hải Tặc nhấn like

Bước 2: Vote 5 sao cho bài viết này ở phần bên dưới.

Bước 3: Thực hiện nhiệm vụ được giao ở trên fanpage, sau đó mở chặn tin nhắn để nhận thưởng.

Hướng dân nhập code Kỷ Nguyên Hải Tặc

Bước 1: Đăng nhập vào game và tại giao diện chính hãy nhấn vào lễ bao bên cạnh avatar nhân vật.

Bước 2: Sau đó thì dán mã code Kỷ Nguyên Hải Tặc đang có vào ô trống rồi nhấn nhận lễn bao. Phần thưởng sẽ được xuất hiện trên màn hình.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bước để nhận giftcode Kỷ Nguyên Hải Tặc miễn phí rồi. Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay để nhận quà tặng khủng từ chúng tôi.

Tặng code free fire miễn phí và code thời đại ninja

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây