Trước khi chơi game Liên Quân Bảo Bối các huấn luyện viên hãy trang bị cho mình những vật phẩm tốt nhất để huấn luyện Pokemon. Bằng cách nhận code Liên Quân Bảo Bối miễn phí với các phần thưởng giá trị. Một trong những phúc lợi tốt nhất để giúp bạn có trải nghiệm hoàn hảo khi chơi game.

Khi người chơi tạo tài khoản và đăng nhập vào game. Chúng ta có thể lựa chọn 1 trong 10 nhân vật để bắt đầu hành trình khám phá thế giới Pokemon. Và chắc chắn là không thể thiếu được những code Liên Quân Bảo Bối rồi.

Tổng hợp giftcode Liên Quân Bảo Bối mỗi ngày

– fu6o5vae

– xbfspq4h

– brghz8rv

– zj7rekf7

– dqoihecg

code lien quan bao boi

Ở trên là một số giftcode Liên Quân Bảo Bối được tặng miễn phí mỗi ngày cho tân thủ thông quan fanpage chính thức của game. Nếu bạn muốn nhận nhiều hơn thì có thể theo dõi Facebook chính thứ của game Liên Quân Bảo Bối. Đường link chính thức mình để ở bên dưới nhé.

FB: https://www.facebook.com/pokemon.lqbb/

Nhập code Liên Quân Bảo Bối

Nhận code Liên Quân Bảo Bối rồi thì bạn phải nạp vào game thì mới có quà nhé. Lưu ý mỗi mã chỉ dùng được 1 lần trên 1 tài khoản, nếu như đã dùng rồi thì không thể dùng lần 2.

code lien quan bao boi

Bước 1: Trên giao diệ nchisnh của game bạn hãy nhấn vào avatar nhân vật.

Bước 2: Trong phần nhân vật thì nhấn chọn vào cài đặt.

Bước 3: Nhấn chọn vào giftcode ở phía cuối màn hình.

Bước 4: Tại đây hãy dán mã code đang sở hữu và nhấn ok để nhận thưởng.

Nhận thêm ngay:

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn để game thủ có thể nhận được phần quà độc quyền từ game Liên Quân Bảo Bối. Trong thời gian sắp tới sẽ còn nhiều sự kiện khác được tổ chức. Các bạn hãy tham gia nhé!

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây