Mình đã tổng hợp code Liên Quân Manga 2020 mới nhất còn thời hạn để gửi tặng các bạn. Danh sách full giftcode Liên Quân Manga mới nhất với các phần thưởng miễn phí.

Liên Quân Manga được ra mắt cách đây khá lâu rồi và được nhiều game thủ yêu thích. Trước đó kể từ khi ra mắt có nhiều sự kiện tặng quà cho game thủ. Những người chơi sau chắc chắn sẽ không thể tìm và biết đến các event này được. Vậy không bỏ lỡ những phần quà này thì hãy xem bài viết tổng hợp vipcode sau đây.

Cập nhật code Liên Quân Manga theo tháng

Mỗi tháng trên fanpage sẽ cập nhật hướng dẫn những mã code sử dụng trong 1 tháng. Hiện giờ đang là tháng 4 các bạn làm theo hướng dẫn để nhận ngay nhé.

code Liên Quân Manga

Thời hạn code: 1/4/2020 đến 30/4/2020

Để lấy code các bạn truy cập theo đường link https://vgplay.vn/support/vip/shop và đăng nhập tài khoản. Sau đó chọn vào Liên Quân Manga để nhận giftcode.

Mỗi tài khoản chỉ nhận được 1 lần trong 1 tháng thôi nhé.

Share code tân thủ liên quân manga: dguibcg36t

Tổng hợp giftcode Liên Quân Manga full không giới hạn

Dưới đây là những danh sách code liên quân manga mới nhất vẫn còn thời hạn sử dụng. Các bạn có thể lấy và sử dụng để nhận quà. Mỗi mã dùng được 1 lần và có được phần thưởng khác nhau.

8T8OE5G9R

PYEWZGFGK

TEA4SERCC8

BCRTDBKUGS

Ngoài ra trên fanpage cũng tổ chức nhiều sự kiện tặng phần thưởng theo sever. Bạn có thể nhấn theo dõi để cập nhật các thông tin nhé https://www.facebook.com/pg/lienquanmanga/

Cách nhập code Liên Quân Manga

Các dũng sĩ nhận được phần thưởng thì cần phải nhập code liên quân manga thì mới có quà nhé. Chắc chắn đây sẽ là những vật phẩm cực khủng. Mời tất cả các bạn truy cập vào để nhận ngay thôi nào.

Bước 1: Hãy truy cập vào trong game và nhấn vào biểu tượng Avatar ở góc mà nhình.

code Liên Quân Manga

Bước 2: Sau đó chọn vào nút đổi

code Liên Quân Manga

Bước 3: Dán mã giftcode bạn nhận được vào và xác nhận để nhận quà nhé.

code Liên Quân Manga

Vậy là trên đây mình đã hướng dẫn các bạn những cách nhận code miễn phí. Hãy nhanh chóng hoàn thành để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà này nhé. Sẽ có nhiều mã khác được cập nhật. Vậy lên hãy truy cập vào địa chỉ freefirecode.com để lấy nhé.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây