Hướng dẫn tân thủ nhận code Light of Thel miễn phí. Phiên bản game được gọi với cái tên Thời Hoàng Kim đã chính thức được ra mắt. Mọi người hãy nhanh chóng tham gia chơi thử và nhận được các phần thưởng này ngay.

Code Light of Thel được phát hành với nhiều mã khác nhau. Mỗi giftcode sẽ có những phần quà riêng biệt. Các bạn chỉ cần nhấn vào và sau đó đăng nhập để nhận thưởng từ chúng tôi. Rất nhiều món quà được gửi tặng cho anh em game thủ. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người nhận code vip và những mã đang còn thời hạn được cho sẵn trước đó.

Tặng giftcode Light of Thel tân thủ mới nhất

Những mã này để sử dụng chung nha các bạn. Bất kể ai tài khoản nào chưa nhập những code có ở dưới đây thì đều nhận thưởng được. Nếu bạn đã nhập rồi thì không thể nhận thêm được nữa vì mỗi mã chỉ dùng được một lần trên một tài khoản thôi.

code Light of Thel

401532da

49463a17

aaace5dc

e8c307b9

e8c307b9

Lưu ý đây là mã tân thủ và có tổng tất cả 4 mã đang được phát hành. Mọi người sử dụng nhanh lên nhé trước khi bị fix. Nếu như nó không sử dụng được nữa tức là đã bị hết hạn rồi. Vậy thì phải tiến hành đăng ký nhận ngay mã vip mới bằng cách sau đây.

Hướng dẫn nhận code Light of Thel VIP mới

Freefirecode.com sẽ gửi thêm mã code thời hoàng kim siêu vip trị giá 100K đến cho bạn đọc. Mọi người sẽ có được rất nhiều phần thưởng khác giá trị và độc quyền tại đây. Đặc biệt nó còn miễn phí nữa không hề mất tiền và thực hiện nhiều bước.

Để nhận được mã này thì làm theo các bước sau:

  • B1: Cập nhật các thông tin về nhân vật của bạn ở bên dưới
  • B2: Sau đó nhấn vào ô chữ màu đỏ để báo danh
  • B3: Hệ thống gửi tin nhắn lại và bạn sẽ có code miễn phí.

Cách nhập code ligt of thel mới

Đăng nhập vào trong game và tìm tới phần giftcode sau đó dán mã bạn nhận được và rồi xác nhận. Phần thưởng sẽ được gửi vào trong túi đồ của bạn.

code Light of Thel

Hy vọng với những mã code ligt of thel ở trên đã mang đến một số phần thưởng cho bạn. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tới rinh quà về túi.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/lightofthelvn/

Xem thêm:

Tặng code khu vườn trên mây

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây