CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Linh Kiếm Cửu Thiên game đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Bạn cũng đang chơi game này và mong muốn có được những phần thưởng giá trị. Vậy bạn phải làm như thế nào để nhận code Linh Kiếm Cửu Thiên và rinh ngay về các vật phẩm miễn phí đây.

Bên dưới đây chúng tôi có cập nhật danh sách nhận thưởng mới nhất. Những giftcode mới được phát hành có giá trị khủng và chúng còn thời hạn sử dụng. Các bạn có thể xem sau đó copy và dán vào game để sở hữu cho mình các món quà siêu khủng ngay từ bây giờ nhé. Có rất nhiều phần quà độc đáo chỉ có duy nhất trong ngày hôm nay mà thôi. Ngay bây giờ sẽ là phần giới thiệu của bộ code này.

Cập nhật giftcode Linh Kiếm Cửu Thiên

Dưới đây là danh sách mã code chung, tất cả các tài khoản nhân vật đều nhận được. Nếu bạn chưa sử dụng mã này bao giờ thì hãy lấy chúng và dán vào phần nạp code. Các thông tin sự kiện sẽ được đăng tải lên fanpage. Để không bỏ lỡ bất kỳ phần quà nào, hãy nhấn like và theo dõi để có thưởng bạn nhé.

code linh kiem cuu thien

18I9J19RR
OFD86V7ZP
Z00L2QZSJ
AD28W4TZI
XCUQSIBD7

FB tặng giftcode linh kiếm của thiên: https://www.facebook.com/pg/linhkiem.vgplay.vn/

Cách nhập code Linh Kiếm Cửu Thiên

Việc sở hữu cho mình những bộ vipcode Linh Kiếm Cửu Thiên là chuyện hoàn toàn đơn giản. Nhưng có giftcode mà không biết cách làm thế nào để lấy quà từ chúng cũng coi như không. Chính vì như vậy hãy thực hiện theo các bước dưới đây để nhập code Linh Kiếm Cửu Thiên.

code linh kiem cuu thien

1. Đăng nhập vào game đã cài đặt ở trên máy điện thoại, rồi bạn nhấn chọn vào “Phúc lợi: ở bên trái màn hình.

2. Nhấn chọn vào giftcode rồi dán mã code đang có nhấp lĩnh thưởng để có quà

Trên đây là hướng dẫn giúp cho các bạn có thể nhận thưởng từ những code game linh kiếm cửu thiên. Còn chờ gì mà không tham gia ngay bây giờ và rinh chúng về túi của mình ngay nhỉ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tặng:

5/5 (1 Review)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây