Siêu phẩm của Kim Dung đã chính thức ra mắt rồi các bạn ơi, nhanh chóng tham gia để nhận code Luận Kiếm Mobile miễn phí thôi. Ngay hôm nay mình sẽ mang đến hàng loạt các phần thưởng giá trị đến từ nhà phát hành. Hy vọng với các món quà này sẽ giúp bạn chơi game được tốt hơn.

Sau một thời gian ra mắt thì người chơi đã được trải nghiệm game Luận Kiếm Mobile tốt nhất. Game đã chính thức được giới thiệu và ra mắt từ rất lâu rồi. Từ bây giờ chúng ta sẽ nhận được các phần thưởng giá trị từ những bộ giftcode Luận Kiếm Mobile. Hãy khám phá ngay cách nhận từ hôm nay để có phần thưởng thôi nào các bạn ơi.

Những giftcode Luận Kiếm Mobile tân thủ mới nhất

Một số phần thưởng code Luận Kiếm Mobile hoàn toàn miễn phí được gửi tặng cho các bạn. Mọi người có thể nhập chúng vào trong game để nhận các trang bị giá trị nhất từ hôm nay.

code luan kiem mobile

2FC12D64C1

760B333760

F01A057109

3FE3BD837E

7F3EB37C5F

Đây là toàn bộ những giftcode đang có hiệu lực và còn thời hạn. Mời các bạn nhập ngay, ngoài ra cũng có thể nhận thêm các siêu phẩm khác bằng cách truy cập vào vào fanpage hoặc group để hoàn thành nhiệm vụ. Tại đây nhà phát hành sẽ dành tặng miễn phí các phần thưởng cho mọi người đấy nhé.

Nhập code Luận Kiếm Mobile mới nhất

Bước 1: Đăng nhập vào game Luận Kiếm Mobile và tại giao diện chính nhấn vào phần hoạt động.

code luan kiem mobile

Bước 2: Nhấn chọn vào phần đổi giftcode > Dán mã giftcode và nhấn nhận thưởng để có quà ngay.

Bước 3: Phần thưởng sẽ được gửi tặng vào trong túi đồ của các bạn.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách nhận code Luận Kiếm Mobile miễn phí rồi. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay nhận thưởng từ bây giờ thôi. Chúng ta sẽ nhận được các trang bị vật phẩm hoàn toàn giá trị.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây