CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Sau nhiều lần nhá hàng thì cuối cùng chúng ta cũng có thể nhận code Minh Triều Cẩm Y Vệ được rồi. Game đã chính thức ra mắt và các game thủ có thể chạm tay vào các vật phẩm miễn phí. Với nhiều quà tặng được nhà phát hành thông báo thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua đâu.

Game Minh Triều Cẩm Y Vệ là phiên bản game có phong cách kiếm hiệp đang được nhiều người mong đợi. Khi chúng ta chơi game ở đây sẽ thấy được những nhân vật có các hệ như Quyền Thiên, Kiếm Khách, Xạ Ảnh. Hãy cùng đăng nhập chơi ngay để khám phá thế giới giang hồ này. Để tân thủ có trải nghiệm tốt nhất thì chúng tôi sẽ phát tặng miễn phí code Minh Triều Cẩm Y Vệ qua bài viết này.

Giftcode Minh Triều Cẩm Y Vệ tân thủ

Mã chúng: X7NZAXFB6

Đây là mã sử dụng chung cho tất cả các vị. Nhưng chưa hết đâu nhé, mọi người sẽ có quà khác nếu như hoàn thành các nhiệm vụ được đăng tải trong game. Với các sự kiện đơn giản khác thì chúng ta sẽ có quà tặng ngay sau đây.

  • 15.000 KNB
  • Rương vũ khí Bậc 8 (tự chọn)
  • Rương Thú Cưỡi Cam Hoàn Mỹ (5 thuộc tính Thiên phú)
  • Rương Thời Trang Bậc 9
  • Rương Long Tiên Ngọc (ngẫu nhiên)
  • 20 Rương Sách Kỹ Năng Thú Cưỡi (Siêu cấp)

code minh trieu cam y ve

Mọi thông tin về sự kiện sẽ được đăng tải trực tiếp trên fanpage qua địa chỉ https://www.facebook.com/pg/minhtrieucamyve/

Cập nhật mỗi ngày để nhận giftcode Minh Triều Cẩm Y Vệ nhé. Nhưng cần phải nhớ, bạn sẽ phải làm theo những yêu cầu mà nhà phát hành đưa ra thì mới có quà. Thêm vào đó, bạn đọc sẽ có được 01 mã khác nữa nếu như nhấn vote 5 sao cho bài viết này và để lại bình luận.

Hướng dẫn cách nhập code Minh Triều Cẩm Y Vệ

Anh em cần phải nhập code Minh Triều Cẩm Y Vệ thì mới có được quà tặng. Nếu như không thực hiện những bước ở bên dưới đây thì sẽ không có quà đâu. Vì vậy mọi người nhanh chóng nạp ngay vào game theo các bước.

code minh trieu cam y ve

Bước 1: Đăng nhập vào trong game và nhấn vào “Hỗ trợ > Đổi quà”.

Bước 2: Nhấn vào chỗ “Đổi lễ bao” và bạn dán mã code vào ô trống sau đó chọn xác nhận.

Bước 3: Các vật phẩm sẽ được gửi vào trong túi đồ nhân vật.

Trên đây là hướng dẫn nhận code Minh Triều Cẩm Y Vệ mới nhất. Game sẽ còn nhiều sự kiện khác vì thế hãy truy cập vào đây để có quà nhé. Bạn cũng có thể nhận được thêm code Tình Kiếm Thiên Hạ đang được chia sẻ miễn phí.

Cập nhật giftcode Free Fire mới nhất

5/5 (1 Review)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây