CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Kích hoạt chức năng code Mộng Huyễn Phi Tiên được nhiều anh em game thủ nhận quà. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều món quà tặng đến từ nhà phát hành ngay trong bài viết này. Mọi người nhanh đăng ký để nhận thưởng và không bỏ lỡ những phần quà này đến từ chúng tôi nhé.

Những sự kiện từ game Mộng Huyền Phi Tiên được tổ chức rầm rộ. Những ai đang chơi game này thì cần phải sử dụng và hoạt động liên tục. Chúng tôi sẽ tìm và mang đến hàng loạt những món quà đến từ nhà phát hành game. Nếu bạn chưa từng có được những vật phẩm miễn phí ở trên. Ngay bây giờ nhận thưởng từ web nhé.

Code tân thủ Mộng Huyễn Phi Tiên miễn phí

Phần thưởng này từ chúng tôi sẽ gửi tặng đến anh em game thủ như sau: Tân Thiết*1000, Thức ăn*1000, Gỗ*1000, Linh Thạch*1000

Mã kích hoạt sử dụng chúng: fbxiaozulibao666

Đây là mã tân thủ mỗi tài khoản sử dụng được 1 lần thôi nhé. Nếu như mọi người đã nhận và dùng rồi thì không thể sử dụng được đâu nhé. Chúng tôi sẽ làm theo các bước hướng dẫn sau đây.

code mong huyen phi tien

Bước 1: Để lại địa chỉ email của các bạn ở bên dưới bài viết này.

Bước 2: Chia sẻ bài viết này lên tường cá nhân của bạn.

Bước 3: Nhấn vào đường dẫn báo danh để nhận thưởng từ chúng tôi nhé.

code mong huyen phi tien

Anh em game thủ nhanh chóng đăng nhập nhận thêm quà tặng từ code mộng huyễn phi tiên mới nhất. Đừng chờ đợi gì nữa vì chúng tôi sẽ cập nhật rất nhiều món quà đến từ BQT.

Các sự kiện ở trong game đã hết hạn sử dụng rồi vì thế chúng ta không thể làm theo nữa. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc gì hãy để lại ở bên dưới mình giải đáp ngay.

Cách nhập giftcode Mộng Huyễn Phi Tiên

Bắt buộc chúng ta cần phải nhập code mong huyen phi tien thì mới nhận được quà vào trong túi đồ. Phần thưởng siêu hấp dẫn và giá trị đấy nhé. Còn chờ gì nữa mà không nhanh đăng ký ngay.

Đăng nhập vào trong game và chọn vào hình đại diện và vào phần thông tin cá nhấn. Tiếp đó các bạn sẽ nhập mã đổi thưởng vào để nhận quà.

Hãy lưu ý vì phần thưởng này có giới hạn về số lượng. Vì vậy phải đăng nhập ngay để không bị hết hạn nhé.

Cập nhật code theo tháng tại: https://www.facebook.com/pg/com.immortaltaoists.vn/

5/5 (1 Review)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây