Hướng dẫn nhận code Mu Away Mobile Việt Nam miễn phí cho anh em đang chơi trên mobile hoặc pc. Hãy cập nhật các thông tin nhiệm vụ, sự kiện của game tại đây để nhận được thêm nhiều phần quà nhé.

Kể từ ngày ra mắt game Mu Away đã thu hút được rất nhiều người chơi không chỉ vì phong cách chơi quen thuộc. Mà còn bằng những event tặng giftcode Mu Away miễn phí chứa các phần quà siêu khủng. Nếu anh em chưa từng nhận được phần thưởng nào từ chúng tôi. Ngay sau đây sẽ là hướng dẫn các bước lấy những mã code đang còn thời hạn sử dụng. Nhanh tay lên nhé mọi người vì số lượng có hạn thôi!

Giftcode Mu Away Việt Nam

code Mu Away

Nếu như tìm kiếm trên mạng chắc chắn chúng ta sẽ không nhận được những mã giftcode này. Chỉ có những trang web chuyên phát giftcode như freefirecode.com thì mới giúp các bạn có được các phần thưởng này. Tại đây sẽ gửi tặng 1000 mã đến những người đang chơi game, mỗi phần quà được trao tặng hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt giá trị của nó được tính bằng thẻ nạp chứ không phải các vật phẩm.

Hướng dẫn nhận code Mu Away miễn phí

Nếu những ai hoàn thành đầy đủ các bước được yêu cầu sau đây thì sẽ được tặng code mu away ngay lập tức. Lưu ý vì số lượng có hạn nên hệ thống thỉnh thoảng bị lỗi chưa thể gửi tặng đến bạn. Nếu như đã làm xong các bước mà chưa có code thì bạn hãy phản hồi xuống bên dưới nhé.

code Mu Away

Bước 1: Nhấn vào đường link màu đỏ ở cuối bài viết

Bước 2: Bạn được chuyển vào giao diện tin nhắn của điện thoại.

Bước 3: Lúc này yêu cầu phải gửi SMS để báo danh về hệ thống. Sau khi gửi sẽ có ngay code được trả về, chỉ cần copy và dán vào game thôi.

Vậy là chúng ta đã nhận được mã code mu away miễn phí rồi, còn chờ gì nữa mà không nhanh đăng ký thôi.

Tặng thêm code omg 3q

5/5 (1 Review)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây