Có rất nhiều code MU: Vượt Thời Đại đang được Funtap rục rịch cho ra mắt. Người chơi đã có thể đăng ký trước từ hôm nay để nhận những món quà này. Hàng loạt các phần thưởng giá trị chỉ có duy nhất ở tại bài viết này mà thôi. Ngay từ bây giờ chúng tôi sẽ cập nhật hàng nghìn phần quà mới nhất chỉ dành riêng cho các bạn.

Giftcode MU: Vượt Thời Đại là những đoạn mã có giá trị giúp cho tân thủ có được một số trang bị VIP. Không cần phải nạp thẻ vào game nhưng vẫn có đồ để chơi game. Đúng theo mong muốn không “hút máu” của anh em như bao game MU khác. Nào bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu các bước để nhận giftcode này nhé.

Cách nhận code MU: Vượt Thời Đại

code mu vuot thoi dai

Nếu như bạn chưa biết làm cách nào để nhận code MU: Vượt Thời Đại miễn phí. Phần thưởng này siêu khủng chỉ có duy nhất có trong những hướng dẫn ở bên dưới đây. Vì vậy, các bạn hãy thực hiện theo đúng các bước được yêu cầu để có phần quà giá trị này nhé. Hi vọng chúng sẽ giúp ích được cho các bạn chơi game vui vẻ hơn.

Bước 1: Hãy tham gia vào cộng đồng, hội nhóm, fanpage… để làm hoạt động là nhận code.

Bước 2: Vote 5 sao cho bài viết này.

Bước 3: Gửi lại bình luận ở bên dưới bài viết.

Hãy nhập giftcode MU: Vượt Thời Đại

Sau khi đã nhận được giftcode MU: Vượt Thời Đại rồi. Để chính thức nhận được các trang bị từ những giftcode. Bạn cần phải tiến hành nhập những giftcode vào game. Nếu không thực hiện các bước này thì không còn quà đâu.

Lưu ý:

  • Giftcode chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất trên 1 tài khoản.
  • Hàng tuần có rất nhiều giftcode được gửi tặng cho mọi người.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây