CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Code Nghịch Thiên Kiếm Thế chính thức được ra mắt và giới thiệu tới người chơi. Những phần thưởng này được rất nhiều người quan tâm. Các bạn có thể nhận quà thông qua những sự kiện này từ nhà phát hành VTC.

Sau một thời gian ra mắt thì cuối cùng những bộ giftcode Nghịch Thiên Kiếm Thế cũng được tung ra. Chúng ta có thể nhận code bằng cách tham gia những sự kiện hoặc tham gia vào hội nhóm. Nhìn chung rất nhiều phần quà sẽ được gửi tặng miễn phí cho tân thủ. Thôi không dài dòng nữa, ngay từ bây giờ hãy cùng Feefirecode.com đi tìm hiểu các bước nhận quà tặng miễn phí này nhé.

Những code Nghịch Thiên Kiếm Thế mới nhất

code nghich thien kiem the

NPH VTC có gửi tặng đến người chơi các vật phẩm và code Nghịch Thiên Kiếm Thế cho người chơi. Đây là danh sách giftcode mới còn thời hạn và được tặng chung cho game thủ. Các bạn nếu như chưa nhận được phần thưởng nào thì có thể nhận ngay từ bây giờ nhé.

  • nghichthien
  • ntktvtc
  • code500k
  • vipcode1tr
  • hoangkim

Chưa hết đâu nhé, các bạn có thể nhận thêm quà bằng cách truy cập theo đường link: https://giftcode.gameid.vn/#/app/gift-list/39

code nghich thien kiem the

Sau đó nhấn vào “Nhận code” rồi làm theo hướng dẫn, hàng tháng sẽ hàng rất nhiều sự kiện tặng giftcode được tặng ở đây.

Cách nhập giftcode Nghịch Thiên Kiếm Thế

Yêu cầu người chơi phải nhập code nghịch thiên kiếm thế thì mới có quà. Đây là các bước rất quan trọng, nếu như không thực hiện thì phần thưởng không được gửi vào túi đồ của mọi người.

Bước 1: Đăng nhập vào game và tại giao diện chính bạn nhấn vào phần cài đặt.

Bước 2: Nhấn vào đổi trân phẩm.

Bước 3: Nhập giftcode nghịch thiên kiếm thế đang có vào và nhận quà nhé.

Toàn bộ những sự kiện tặng giftcode đã được hướng dẫn trên bài viết này. Các bạn hãy nhận thêm code giang hồ sinh tử lệnh nếu như chơi game này.

5/5 (3 Reviews)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây