Tổng hợp những code Nghịch Thiên Với Ta được chia sẻ miễn phí cho game thủ của chúng tôi. Các bạn ngay từ bây giờ đã có thể nhận được phần thưởng này để có được nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Hãy nhanh chóng lấy những giftcode này để nhận hàng trăm phần quà khủng thôi nào.

Trong game hiện có rất nhiều hoạt động độc đáo khác giúp người chơi nhận được các trang bị vật phẩm của Nghịch Thiên Với Ta. Vì vậy các bạn hãy tham gia ngay bây giờ để nhận những siêu phẩm giá trị hấp dẫn này nhé. Nếu các bạn chưa nhận được phần thưởng nào thì hãy lấy danh sách ở bên dưới đây.

Danh sách code Nghịch Thiên Với Ta mới nhất

code nghich thien voi ta

Dưới đây là một số đoạn mã giftcode nghịch thiên với ta trong game mới nhất mà các bạn có thể nhận. Những siêu phẩm này mang đến hàng loạt các vật phẩm. Nếu chưa nhập thì ngay bây giờ sử dụng chúng thôi nào.

Code chung: 598d2afb65714ec3
Code tân thủ: 5a03e42a7598c1df
GiftCode 100K (Còn 9999): 541d20b865acf349
GiftCode 200K (Còn 999): 56b54d973cf1e280
GiftCode 300 (Còn 99): 5762e37b1af84dc9

code nghich thien voi ta

Link Landing Page: https://nghichthien.vn/landing

Hãy nhấn và landing để nhận được các phần thưởng hấp dẫn chưa từng có. Chỉ cần đăng nhập và lựa chọn vào lá bà may mắn là sẽ có được các phần quà bí mật.

Ngoài ra còn các sự kiện khác đang được tổ chức trên Facebook đấy nhé. Mọi người hãy nhận chúng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ được giao để nhận quà.

Nhập giftcode Nghịch Thiên Với Ta

Các bạn thân mến, chúng ta cần phải nhập code nghịch thiên với ta để nhận các vật phẩm trang bị. Nếu như không nhập sẽ không có phần thưởng nào đâu nhé mọi người.

Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ https://nap.sohagame.vn/nghichthien

Bước 2: Đăng nhập tài khoản game của bạn vào đây sau đó chọn vào game nghịch thiên với ta.

Bước 3: Nhấn vào phần giftcode và dán mã đang có vào.

Bước 4: Phần thưởng được gửi vào trong túi đồ của bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách nhận giftcode game nghịch thiên với ta hoàn toàn miễn phí. Vậy các bạn còn chờ gì mà không nhanh nhận miễn phí thôi nào.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây