CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Code ngọc rồng online 2020 hiện nay rất là hiếm và ít web nào gửi tặng. Nhưng hôm nay các bạn sẽ nhận được phần thưởng giftcode này thông qua bài viết này.

Hàng nghìn mã code ngọc rồng mới nhất được tặng miễn phí cho bạn đọc. Chỉ cần hoàn thành các yêu cầu được ban tổ chức đưa ra là được.

Như bạn đọc đã biết Teamobi hiện nay không còn phát hành các sự kiện tặng code nro nữa rồi. Để có được những này chúng ta đã phải sử dụng tiền để mua lại sau đó chia sẻ cho mọi người. Vì thế phần thưởng này rất giá trị và quý giá, hi vọng rằng đây sẽ là những vật phẩm bổ trợ cho người chơi trong thời gian tới. Nếu như đang cần code ngọc rồng online thì xem hướng dẫn dưới nhé.

Nhận code Ngọc Rồng Online ở đâu?

Chắc chắn hiện giờ có rất nhiều bạn đọc đang tìm kiếm những mã code chú bé rồng và không biết nhận chúng ở đâu. Bởi vì trang chủ của game đã không còn cập nhật những thông tin về sự kiện từ lâu rồi. Chính vì lý do đó chỉ những người chơi lâu năm mới biết được nên làm thế nào để sở hữ bộ phần thưởng này.

code ngoc rong online

Phần thưởng mà web phát tặng bao gồm: Thuốc tăng cường, đệ tử, ngọc, exp x2, hp x2, mp x2 và một sô quà khác nữa.

Hướng dẫn nhận code Ngọc Rồng mới nhất

Lưu ý phải làm đầy đủ theo các bước sau đây thì mọi người mới nhận được code ngọc rồng. Nếu làm thiếu thì không được tặng phần thưởng này từ chúng tôi đâu nhé.

code ngoc rong online

Bước 1: Hãy cập nhật thông tin tài khoản ngọc rồng ở bên dưới bình luận.

Bước 2: Nhấn vào đường link liên kết để báo danh bằng tin nhắn.

Bước 3: Nhận code ngay lập tức và truy cập vào game để sử dụng.

Nhớ nhập code ngọc rồng thì mới nhận quà nhé, phần thưởng được gửi vào trong túi đồ. Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi khám phá những cách nhận code này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Gửi tặng thêm code free fire độc quyền và code zingplay nhé.

5/5 (1 Review)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

51 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây