Game thủ đang sôi sục săn code Nhẫn Giả Vô Song 3D để nhận được các phần thưởng miễn phí. Nhưng tất cả mã thưởng quà thì phải do NPH GOSU thì mới được chấp nhận và sử dụng.

Nhẫn Giả Vô Song 3D là một trong những thể loại game quen thuộc lấy cốt truyện từ bộ truyện tranh Naruto. Trong game chúng ta sẽ nhập vai vào 5 lớp nhân vật đại diện cho 5 hệ ninja riêng biệt: Phong, Hỏa, Thổ, Thủy, Lôi. Trong mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng riêng biệt đồng thời cũng tương sinh tương khắc với hệ còn lại. Chơi game sẽ cần tính kết hợp đồng đội rất cao, vì vậy chắc chắn đây sẽ hứa hẹn là game làm cho bạn thích thú.

Ngay bây giờ hãy săn ngay giftcode Nhẫn Giả Vô Song 3D để nhận vật phẩm miễn phí. Các bạn game thủ sẽ nhận được những mã khủng, bên trong có chứa các phần quà mới. Chỉ cần làm theo hướng dẫn là được.

Code tân thủ Nhẫn Giả Vô Song 3D

Mã: NHANGIAVOSONG

Với mã này các bạn sẽ nhận được một số vật phẩm phụ đi kèm. Chúng ta sẽ có các vật phẩm hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo sẽ có nhiều hơn thế nữa trong thời gian tới. Hiện tại các sự kiện trên fanpage đều đã hết hạn và không thể tham gia nữa. Vì vậy mình sẽ không chia sẻ cho các bạn ở trên bài viết này.

code nhẫn giả vô song 3d

Thay vào đó để cập nhật thông tin về code Nhẫn Giả Vô Song thì mọi người nên theo dõi page chính thức của game. Trong game sẽ có nhiều admin đăng tải những cách nhận quà miễn phí.

Page: https://www.facebook.com/nhangiavosong.vn/

Cập nhật liên tục các phần thưởng giá trị để mời các bạn nhận. Ngoài ra chúng ta cũng có thể nhận thưởng bằng cách truy cập vào https://nhangiavosong.vn/ sau đó nhấn vào mục “Giftcode” để nhận thưởng.

Hướng dẫn nhập code Nhẫn Giả Vô Song

Các nhẫn giả sau khi nhận được code nhẫn giả vô song 3d thì cần phải sử dụng. Nếu chưa biết các bước thực hiện thì làm theo mẫu dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập vào trong game và chọn vào Phúc Lợi

code nhẫn giả vô song 3d

Ở giao diện chính bạn hãy nhấn vào chỗ Phúc Lợi để truy cập vào giao diện nhập giftcode.

Bước 2: Nhập giftcode nhận được

Trong phần Phúc Lợi chúng ta hãy chọn vào phúc lợi để mở ra chỗ nhập.

code nhẫn giả vô song 3d

Lúc này chúng ta chỉ cần dán mã giftcode vào và xác nhận là có quà rồi.

Chúc các anh em có những phút giây chơi game vui vẻ, thoải mái.

Event đang diễn ra trên freefirecode.com

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây