CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Hôm nay trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau đi khám phá bộ gift code Nhất Kiếm Cửu Thiên. Nguồn tài nguyên này sẽ giúp cho các game thủ chơi game được tốt hơn.

Kể từ khi ra mắt game, Nhất Kiếm Cửu Thiên đã liên tục tung ra các sự kiện. Theo như thông tin được thông báo thì người chơi sẽ nhận được rất nhiều quà tặng. Chỉ cần các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới này của chúng tôi là sẽ có quà ngay lập tức. Đồng thời trong bài viết này Freefirecode.com cũng hướng dẫn mọi người nhập giftcode. Nào hãy cùng nhau đi khám phá nhé.

Tổng hợp code Nhất Kiếm Cửu Thiên mới nhất

Tặng cho game thủ các bộ giftcode Nhất Kiếm Cửu Thiên. Đây là những mã tân thủ gửi tặng cho mọi người. Tất cả người chơi đều dùng được nhé. Hiện nay chỉ có một số mã quà tặng này thôi.

Code nhat kiem cuu thien

TUKIEM

LUYENKIEM

CHIENKIEM

BINHKIEM

CUUTHIEN

Hướng dẫn nhập giftcode Nhất Kiếm Cửu Thiên

Các bạn ơi sau khi nhận được các giftcode rồi. Chúng ta cần phải nhập code vào game nhé. Nếu chúng ta mà không làm các bước này thì sẽ không có quà đâu. Bởi vì phần thưởng này có thời hạn sử dụng, nên hãy nhập giftcode càng sớm càng tốt.

Bước 1: Đăng nhập vào trong game Nhất Kiếm Cửu Thiên.

Bước 2: Nhấn vào avatar nhân vật và chọn vào cài đặt.

Bước 3: Chọn tiếp vào mục giftcode.

Bước 4: Dán tiếp mã code đang có và xác nhận nhé.

Code nhat kiem cuu thien

Bước 5: Phần thưởng được gửi vào trong túi đồ của các bạn.

Như vậy là thông qua bài viết này chúng ta đã nhận được code Nhất Kiếm Cửu Thiên miễn phí mới nhất rồi. Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay vào trong game để nhận thưởng thôi nào.

Xem thêm: Code loạn thế tam quốc

5/5 (1 Review)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây