Nhanh tay hoàn thành theo hướng dẫn để nhận được các phần thưởng giá trị nhé. Hành trình hành tẩu giang hồ sẽ bắt đầu và diễn ra thuận lợi nếu như chúng ta có được những code Nhất Mộng Giang Hồ Mobile. Ngay hôm nay khi game được ra mắt chính thức thì nhà phát hành sohagame đã tung ra các sự kiện. Mọi người có thể nhận quà bằng bài viết hướng dẫn ở bên dưới đây.

Với phiên bản game Nhất Mộng Giang Hồ Mobile thì điểm khác biệt với các phiên bản cùng thể loại đó chính là không có môn phái cụ thể. Chúng ta sẽ sử dụng các loại binh khí và học theo các bí kíp võ công muốn học mà thôi. Hứa hẹn đây sẽ là phong cách chơi mới mẻ giúp người chơi cảm thấy không bị nhàm chán.

Code Nhất Mộng Giang Hồ Mobile sử dụng chung

Hiện nay có một số mã giftcode Nhất Mộng Giang Hồ Mobile tân thủ dành cho mọi người. Các bạn hãy nhập mã này vào để nhận được vật phẩm hoàn toàn miễn phí. Lưu ý bất cứ bạn nào cũng có thể sử dụng, tuy nhiên nếu như đã nhập vào game rồi thì không thể có thêm quà được nữa đâu. Bởi lý do đó mà chúng ta không hãy nhanh tay lên.

code mong giang ho mobile

ro3771808

ab7191744

hd2004717

Đây là các mã code nhất mộng giang hồ duy nhất hiện tại còn thời hạn. Nhưng không phải là hết đâu nhé, vì mỗi ngày nhà phát hành sẽ dành tặng thêm cho người chơi 1 bất ngờ mới. Đó chính là các event tặng quà được đăng tải trên Facebook. Vì vậy để không bỏ lỡ bạn cần phải nhấn like fanpage của game ngay.

Địa chỉ duy nhất: https://www.facebook.com/pg/NhatMongGiangHo.SohaGame/

Hướng dẫn cách nhập giftcode Nhất Mộng Giang Hồ

Yêu cầu bắt buộc phải nhập code nhất mộng giang hồ mobile thì mới có quà về túi. Làm theo các bước như sau nếu bạn chưa biết.

code mong giang ho mobile

Bước 1: Đăng nhập vào trong game và tại giao diện chính thì nhấn vào phúc lợi.

Bước 2: Chọn vào phần đổi quà

Bước 3: Dán mã giftcode bạn đang sở hữu và nhấn nhận thưởng.

Bước 4: Bạn nhận được thông báo nhận quà ngay sau đó.

Hãy cố gắng sử dụng càng nhiều giftcode nhất mộng giang hồ càng tốt. Vì khi đó chúng ta sẽ có thật nhiều vật phẩm miễn phí.

Tặng code Thuận Thiên Kiếm

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây