Phiên bản game Ninja Làng Lá Mobile là một thể loại game chiến thuật được nhiều người chơi yêu thích. Với phong cách loạn đấu 10vs10 sẽ làm cho cuộc chơi trở nên hấp dẫn hơn. Tất cả các nhân vật trong game đều là những nhân vật trong những bộ manga quen thuộc. Nhưng trước khi bắt đầu cuộc chơi chúng ta hãy nhận code Ninja Làng Lá để sở hữu ngay những món trang bị miễn phí. Đây chính là phần thưởng mà nhà phát hành chia sẻ cho bạn đọc.

Để không làm mất thời gian chún ta hãy cùng bắt tay ngay đi tìm hiểu vào thế giới nhẫn giả đầy hấp dẫn này. Và đồng thời tìm kiếm những bộ giftcode Ninja Làng Lá Mobile nhé. Đây đề là những cách nhận quà hoàn toàn giá trị.

Danh sách code Ninja Làng Lá Mobile

Hiện nay có quá nhiều code Ninja Làng Lá Mobile được phát hành rồi. Vì thế các bạn sẽ không biết mã nào còn hạn hay hết hạn. Nhưng ở bên dưới đây mình có chia sẻ những mã vip và mới nhất đấy nhé. Vì thế các game thủ không nên bỏ qua đâu.

code ninja lang la

– LIKESHARE4K

– 8KLIKESHARE

– SHARELIKE10K

– 14KSHARELIKE

– WETAPSFANCUNG

– WETAPSSHARE

– WETAPSJOIN

Đây là các mã hiện đang còn thời hạn sử dụng, mọi người có thể nhập chúng vào game để nhận thưởng. Lưu ý nhớ nhấn like fanpage để nhận thêm các phần thưởng từ những sự kiện khác nữa nhé.

Facebook tại đây: https://www.facebook.com/ninja.2game.vn/

Hướng dẫn cách nhập giftcode Ninja Làng Lá

Để nhập code Ninja Làng Lá thì yêu cầu nhân vật phải đạt cấp độ 30. Sau đó làm theo hướng dẫn như sau:

code ninja lang la

Bước 1: Đăng nhập vào game, tại giao diện chính nhấn chọn vào làng và nhấn phúc lợi.

Bước 2: Ở phần phúc lợi thì nhấn vào giftcode và dán mã code đang có và nhấn nhận.

Bước 3: Truy cập vào hòm thư để nhận thưởng.

Trên đây là các hướng dẫn để bạn nhận được code Ninja Làng Lá miễn phí. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh rinh ngay quà tặng thôi nào.

Nhận code free fire mới nhất và bộ Code Quyền Vương Chiến

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây