Trong bài viết sau đây freefirecode xin gửi tặng tới bạn đọc những bộ code OMG Loạn Đấu miễn phí. Và cách nhập để mọi người nhận quà, từ đó mang tới trải nghiệm tốt nhất khi chơi phiên bản game chiến thuật này. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé.

Nhà phát hành Vegagame tri ân người chơi bằng hàng loạt các phần thưởng. Trong đó có những bộ giftcode OMG Loạn Đấu được tung ra vào mỗi tuần. Các bạn sẽ có được phần thưởng khủng nhất. Và ở bên dưới đây là danh sách giftcode đang được phát hành miễn phí.

Full giftcode OMG Loạn Đấu tân thủ

– 47bd13b9211b

– fda4d3cad20f

– 9cc39328bff2

Các sự kiện trong game cũng được tổ chức rất nhiều. Ngoài những sự kiện ở trên ra thì không ở bất cứ nơi đâu được quyền phát tặng code OMG Loạn Đấu. Các vị anh hùng hãy chú ý để không bị lừa đảo nhé.

code omg loan dau

Ở mỗi event sẽ có cách thức nhận code riêng biệt. Đối với bài viết này thì các bạn cần để lại email đăng ký trong phần bình luận để nhận được quà. Vì thế hãy thực hiện theo đúng quy định và thường xuyên check email để nhận thưởng miễn phí.

Hướng dẫn cách nhập code OMG Loạn Đấu

Khi đã sở hữu trong tay giftcode OMG Loạn Đấu rồi, các vị cần phải đăng nhập vào game thì mới có quà tặng. Đây sẽ là phần thưởng vô cùng giá trị và hấp dẫn đấy nhé. Nếu chưa biết phải làm như thế nào, hãy học theo các bước ở bên dưới đây.

code omg loan dau

– Đăng nhập vào game ở trên giao diện chính hãy nhấn chọn vào dấu + ở phía bên phải góc màn hình.

– Chọn vào phần setting

– Dán mã giftcode bạn đang có vào ô trống rồi nhấn đổi, các vật phẩm sẽ vào trong túi đồ của bạn.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu những bước để nhận code omg loạn đấu rồi. Còn chờ gì mà không nhanh tham gia để nhận thưởng từ chúng tôi.

Xem thêm: Code Phong Ma Chiến

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây