CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Hướng dẫn các bạn game thủ nhận code Pháp Thuật 3D miễn phí. Bao gồm các phần thưởng cực khủng và hấp dẫn. Mọi người hãy làm theo các bước sau đây để nhập code Fantasy M để chính thức rinh quà tặng về túi đồ của các bạn.

Pháp Thuật 3D là phiên bản game được VTC phát hành cách đây rất lâu rồi. Từ lúc ra mắt game đã nhận được sự chú ý và yêu thích của rất nhiều anh em. Và có quá nhiều sự kiện tặng giftcode cũng được chia sẻ. Nhưng chỉ giai đoạn đầu của game thôi, vì thế những bạn tham gia chơi game sau thì sẽ không biết được. Chính vì lý do đó sau đây mình sẽ mang đến danh sách code pháp thuật 3d miễn phí.

Tổng hợp giftcode game Pháp Thuật 3D còn thời hạn

Dưới đây là những mã giftcode từ VTC phát hành và hiện tại chúng còn thời hạn sử dụng. Bạn có thể lấy và nhập ngay bây giờ nhé. Nhưng hãy lưu ý rằng nếu như đã nhập code rồi thì không thể nạp thêm lần nữa. Thay vào đó hãy đăng ký theo bước bên dưới để nhận mã VIP độc quyền đến từ web nhé.

code Pháp Thuật 3D

  1. egKi8eLS
  2. 7BCVsrDF
  3. cHSlAjTU
  4. 8byeU0QH
  5. 8wZMdw91
  6. dpEeZbQR

Truy cập vào trang chủ http://phapthuat3d.vn/ và sau đó nhấn vào phần chữ giftcode > Điền tên tài khoản > Nhận code. Lúc này bạn sẽ được tặng thêm một mã code phap thuat 3d nhé mọi người.

Hướng dẫn nhập code Pháp Thuật 3D để nhận thưởng

Phải thực hiện theo các bước ở dưới đây rồi đăng nhập vào game để sử dụng quà. Tân thủ nếu như chưa biết cách thực hiện ra làm sao thì hãy xem các hướng dẫn ở dưới đây.

code Pháp Thuật 3D

Bước 1: Đăng nhập vào trong game đã cài trên điện thoại và nhấn vào “Phúc lợi”.

Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ nhấn vào “Trân phẩm > Dán mã code”.

Bước 3: Phần thưởng được gửi vào trong hòm thư.

Lưu ý khi nhập nếu mã code pháp thuật 3d còn thời hạn và chưa được nạp thì mới nhận được thưởng nhé. Nếu như không làm theo thì chắc chắn bạn không nhận được. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây