CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Đây là một phiên bản game Phong Lăng Thiên Hạ mới lạ nhiều hấp dẫn. Với các sự kiện độc đáo mới được ra mắt người chơi sẽ nhận được code Phong Lăng Thiên Hạ miễn phí. Các bạn nhanh tay tham gia các sự kiện để nhận giftcode miễn phí nhé.

Game Phong Lăng Thiên Hạ là một phiên bản game có bối cảnh tiên hiệp được rất nhiều người yêu thích. Game có đồ họa 3D đẹp mắt hơn thế nữa còn có nhiều cách chơi ấn tượng. Ngay từ bây giờ người chơi có thể cùng tham gia vào game để nhận quà nhé.

Code game Phong Lăng Thiên Hạ mới nhất

code phong lang thien ha

Các bạn thân mến, chúng ta sẽ nhận được giftcode Phong Lăng Thiên Hạ miễn phí. Phần thưởng này độc quyền chỉ có duy nhất trong bài viết này. Nào bạn còn chờ gì nữa mà không rinh chúng ngay về túi nhỉ.

PHONGLANGTHIENHA
PHONGLANGGAMOTA
PHONGLANGTANTHU1A
PHONGLANGTANTHU2A
PHONGLANGTANTHU3A
bDNc4MCQU2wnrKTm

Hướng dẫn cách nhập giftcode Phong Lăng Thiên Hạ

Yêu cầu tất cả các game thủ cần phải nhập giftcode Phong Lăng Thiên Hạ theo hướng dẫn sau. Không để mã hết hạn mới sử dụng thì sẽ không bao giờ nhận được thưởng.

Bước 1: Khi đạt tới cấp 31 các bạn đăng nhập vào game và nhấn vào phần phúc lợi.

Bước 2: Trong phần phúc lợi thì hãy nhấn vào ô trống và dán mã vào, nhấn nhận quà.

code phong lang thien ha

Bước 3: Phần thưởng được gửi vào trong túi đồ của các bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách nhận code Phong Lăng Thiên Hạ miễn phí cho game thủ. Mọi người hãy tham gia các sự kiện trên FB để nhận thêm được nhiều quà hơn nữa nhé. Trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ cập nhật thêm những mã code mới nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Codelienminhmobile.com tặng thêm Code Võ Thần Tam Quốc

0/5 (0 Reviews)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây